--Quảng cáo---

Bước chạy nghĩa tình “Petrolimex Race 65 Years”. 

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 08:25 12/01/2021

(TN&MT) - Hà Nội, ngày 11.01.2021, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) tặng 70 suất quà trị giá 70 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Đoàn đại biểu Petrolimex chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhi, người nhà bệnh nhi, các bác sỹ tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Chương trình tặng quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương xuất phát từ tấm lòng của Tập thể, CBCNV-NLĐ Petrolimex, là ý chí và sự quyết tâm của những bước chạy nghĩa tình tại chương trình “Petrolimex Race 65 Years”. 

Với mong muốn đem lại niềm vui cho các bệnh nhi và niềm hi vọng, niềm tin cho các gia đình về sự gắn kết cộng đồng, khẳng định và tô thêm nét đẹp của truyền thống 65 năm Petrolimex, Giải chạy online gây quỹ từ thiện do Petrolimex tổ chức đã thu hút sự tham gia của 9.565 vận động viên và đã gây quỹ được 457 triệu 527 nghìn đồng để ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình tặng quà trẻ em tại 02 bệnh viện là 01 trong chuỗi các hoạt động từ thiện hướng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo đúng ý nghĩa của chương trình. Cùng với các hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm, Petrolimex đã triển khai chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” với quy mô 63 tỉnh/thành ở hầu khắp các đơn vị trực thuộc và kết quả hiến được 3.884 đơn vị máu. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO