“Bữa cơm tất niên” cho các em nhỏ huyện miền núi Quảng Trị

Sức khỏe - 23:09 13/01/2019

(TN&MT) - Để các em nhỏ nơi biên giới có một bữa cơm ấm cúng trong không khí ngày Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế La Lay (Biên phòng Quảng Trị) đã phối hợp với các chi đoàn trên địa bàn TP. Đông Hà tổ chức chương trình “Bữa cơm tất niên” cho các gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã A Ngo, huyện Đakrông, Quảng Trị.

A1
Đoàn viên, thanh niên tổ chức “Bữa cơm tất niên” cho các em nhỏ ở Biên giới


Dịp này, chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế La Lay phối hợp với các chi đoàn: Công an TP. Đông Hà, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cơ quan Dân vận- Mặt trận Đông Hà, Đoàn cơ sở phường 5, và Câu lạc bộ Kỹ năng thanh niên và công tác xã hội Đông Hà tổ chức nấu một bữa cơm tất niên đầy đủ, ấm áp, mang đậm tình cảm, tấm lòng của đoàn viên thanh niên cho các em nhỏ nơi biên giới. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã cùng giao lưu văn hóa văn nghệ, lồng ghép tuyên truyền về công tác bảo vệ biên giới, phòng, chống ma túy cho đông đảo nhân dân địa phương.

A2
Đoàn Viên, thanh niên tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương


Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã trao tặng 10 suất quà, trị giá 300 ngàn đồng/suất cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; tặng hơn 200 cuốn vở, 100 ngòi bút, 50 hộp đồ chơi các loại, 234 đôi giày cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo hiếu học.

Được biết, để thực hiện chuyến tình nguyện “Bữa cơm tất niên”, thời gian qua, các đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn đã tích cực đóng góp và kêu gọi sự ủng hộ, hỗ trợ từ các mạnh thường quân trên 40 triệu đồng để thực hiện chương trình ý nghĩa này.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO