--Quảng cáo---
 • brg

Hòa Phát cán mốc sản lượng 700.000 trứng gà/ngày, có mặt tại 58 siêu thị của tập đoàn BRG
Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Phạm - 19:00 11/01/2021
(TN&MT) - Cuối tháng 12/2020, Hòa Phát đã đạt sản lượng trứng sạch cung cấp ra thị trường 700.000 quả/ngày, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà khu vực phía Bắc. Trứng gà Hòa Phát HPE và trứng gà so Hòa Phát cũng đã có mặt tại hệ thống 58 siêu thị của Tập đoàn BRG.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • SeABank và BRG Group ra mắt thẻ cao cấp dành riêng cho hội viên BRG Golf
  Kinh tế - PV - 15:49 14/10/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) đã chính thức ra mắt thẻ tín dụng cao cấp SeAGolf Platinum Member tích hợp thẻ hội viên của BRG Golf.
 • Ngân hàng Việt chuẩn bị hành trang gì cho hội nhập quốc tế?
  Kinh tế - PV - 13:59 08/10/2020
  (TN&MT) - Trong xu thế toàn cầu hóa mạnh mẽ, nhất là các hiệp định CPTPP và EVFTA vừa được ký kết, việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành kinh doanh đặc thù như ngân hàng là rất cần thiết. Những chuẩn mực quốc tế này giúp khẳng định sự vị thế, tiềm lực phát triển và uy tín thương hiệu của ngân hàng, tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng khi giao dịch.
 • Hapro khẳng định bản lĩnh doanh nghiệp Kinh tế - Thương mại lớn của Thủ đô
  Kinh tế - PV - 13:58 08/10/2020
  (TN&MT) - 9 tháng đầu năm 2020, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro), đơn vị thành viên Tập đoàn BRG đã nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép” trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, Hapro đã khẳng định bản lĩnh một doanh nghiệp kinh tế, thương mại lớn của Thủ đô trong điều kiện không còn vốn của Nhà nước.
 • Hà Nội: Nhiều đại dự án xin điều chỉnh, chuyển nhượng
  Bất động sản - Thùy Linh - 23:34 25/09/2020
  (TN&MT) - UBND TP Hà Nội cho biết đã kiến nghị Thủ tướng cho chủ đầu tư 6 dự án bất động sản quy mô từ vài trăm triệu USD đến hàng tỷ USD được điều chỉnh, chuyển nhượng một phần dự án.
 • SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite với đặc quyền ưu đãi lên tới 25%
  Kinh tế - ThyThu - 20:27 18/09/2020
  (TN&MT) - Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu…
 • Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng cho TP. Đà Nẵng
  Xã hội - PV - 14:01 07/08/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP. Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng TP. Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank.
 • Thành viên Tập đoàn BRG cung cấp khẩu trang kháng khuẩn chất lượng cao
  Xã hội - PV - 13:42 09/04/2020
  (TN&MT) - Trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty CP Thương mại dịch vụ Thời trang Hà Nội (Hafasco), thành viên Tập đoàn BRG đã cho ra mắt thị trường và cung cấp sản phẩm khẩu trang hai lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao thông qua hệ thống chuỗi cửa hàng BRGMart và hệ thống nhà thuốc Hapharco, đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, người tiêu dùng tại Hà Nội.
 • BRG mở thêm 10 cửa hàng Hapro Food phục vụ nhân dân Thủ đô mua sắm hàng hóa thiết yếu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:50 31/03/2020
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Thành phố Hà Nội về việc giao hệ thống các siêu thị trên địa bàn dự trữ nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm cung ứng đủ dùng cho người dân Hà Nội trong mọi tình huống của dịch bệnh Covid-19 với mức giá ổn định; ngày 1/4 Tập đoàn BRG sẽ chính thức mở thêm 10 cửa hàng bán lẻ Hapro Food trong chuỗi BRG Mart tại các địa điểm trung tâm để giúp người tiêu dùng Thủ đô thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu khi diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp.
 • SeABank và Tập đoàn BRG chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19
  Kinh tế - PV - 13:28 17/03/2020
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm góp phần chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước, ngày 17/3/2020 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tập đoàn BRG đã trao tặng ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch tại Lễ Phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam tổ chức, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, ban, ngành.
 • Hệ thống bán lẻ BRG cung ứng đầy đủ hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19
  Kinh tế - PV - 17:06 11/03/2020
  (TN&MT) - Với mục tiêu đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ người tiêu dùng Thủ đô, đặc biệt trong thời điểm nhu cầu tăng cao do dịch bệnh Covid-19, Công ty BRG Retail, đơn vị quản lý hệ thống bán lẻ của Tập đoàn BRG, đã chủ động triển khai các kế hoạch và biện pháp cụ thể, bám sát chỉ đạo của các cơ quan chức năng góp phần bình ổn tâm lý và giá cả trên thị trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO