--Quảng cáo---

Bộ TN&MT: Bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

Trong nước - 21:53 26/07/2018

(TN&MT) - Chiều ngày 26/07, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đối với ông Phạm Tân Tuyến, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà tới dự và trao quyết định bổ nhiệm. 

Cùng dự buổi lễ có Thứ trưởng Trần Quý Kiên, đại diện lãnh đạo các đơn vị Bộ Tài nguyên và Môi trường.

BT 1
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Tân Tuyến

Tại buổi lễ, ông Giang Đức Chung, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 2328/QĐ-BTNMT ngày 24/07/2018 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chúc mừng ông Phạm Tân Tuyến được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm này chính là sự ghi nhận quá trình cố gắng, phấn đấu của ông Phạm Tân Tuyến trong thời gian qua. Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong rằng, trên cương vị công tác mới, ông Phạm Tân Tuyến sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và đơn vị đã dành cho ông Phạm Tân Tuyến.

BT 2
Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi Lễ 

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng nhấn mạnh, công tác tổ chức, công tác cán bộ luôn được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ quan tâm hàng đầu, đây là khâu then chốt, đầu tư xây dựng tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ là đầu tư cho phát triển lâu dài, bền vững. Công tác tổ chức cán bộ đã góp phần cho hệ thống tổ chức bộ máy của ngành TN&MT tiếp tục được hoàn thiện, kiện toàn, có sự tương tác và tổng hợp theo hướng tinh gọn, hiệu quả.

Với nhiệm vụ mới, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến sẽ có chương trình hành động mới để đưa ra những cơ chế chính sách thích ứng, phù hợp với tiêu chí, đặc thù của Ngành Tài nguyên và  Môi trường; tham mưu cho lãnh đạo Bộ trong công tác tổ chức, công tác cán bộ để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, bổ nhiệm được những cán bộ có chuyên môn cao đáp ứng được yêu cầu trong thời gian tới. Bộ trưởng hy vọng ông Phạm Tân Tuyến sẽ phát huy được những phẩm chất, kết quả đã làm được trong thời gian qua; kế thừa những thành tựu mà những lãnh đạo trước đó; tạo được sự gắn kết, đồng thuận của các cán bộ trong Vụ Tổ chức cán bộ cũng như các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong công tác tổ chức cán bộ để công tác tổ chức, công tác cán bộ lan tỏa trong từng đơn vị.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn tập thể các cán bộ của Vụ Tổ chức cán bộ sẽ quyết tâm hơn nữa để hoàn thành được các nhiệm vụ được giao phó trong công tác tổ chức, công tác cán bộ cùng phát triển và gắn liền với những thành tựu của Ngành Tài nguyên và Môi trường.

BT 3
Tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến phát biểu

Vinh dự được nhận trọng trách mới, tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của mình, nỗ lực, cố gắng hết sức, trong thời gian tới cùng với tập thể cán bộ, viên chức đoàn kết, chủ động, sáng tạo để Vụ Tổ chức cán bộ ngày càng xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp Bộ trưởng thực hiện quản lý về tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ, Ngành Tài nguyên và Môi trường theo quy định của pháp luật.

BT 4


Đồng thời, tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Vụ Tổ chức cán bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO