--Quảng cáo---

Bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định

Ngành TN&MT - Mỹ Bình - 21:24 09/12/2020

(TN&MT) - UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 4978, ngày 04/12/2020 bổ nhiệm bà Hà Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kiêm nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định.

Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định là tổ chức tài chính nhà nước trực thuộc UBND tỉnh Bình Định; có tư cách pháp nhân, có con dấu, được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và các ngân hàng thương mại hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; chịu sự quản lý nhà nước về các hoạt động tài chính của các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính và Kiểm toán Nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bà Hà Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kiêm nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định

Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định có chức năng tiếp nhận các nguồn vốn từ ngân sách nhà nước, các nguồn tài trợ, đóng góp, ủy thác của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước và các nguồn khác theo quy định của pháp luật nhằm hỗ trợ tài chính (bao gồm: cho vay, hỗ trợ, tài trợ, đồng tài trợ) cho các hoạt động về bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học, các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu không nằm trong kế hoạch ngân sách trên phạm vi địa bàn tỉnh.

Chương trình Ngày hội “Đổi rác lấy đồ dùng học tập”

Trong thời gian qua, Quỹ Bảo vệ môi trường đã phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan tổ chức nhiều hoạt động về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Trong đó tiêu biểu là chuỗi các hoạt động tại thị xã Hoài Nhơn: Ngày hội “Đổi rác lấy đồ dùng học tập”, cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường biển, đảo, giảm thiểu rác thải nhựa đại dương” và chiến dịch “Làm sạch bãi biển” trong tháng 10 và tháng 11/2020.

  • Bình Định: Đời sống người dân huyện Vân Canh gặp nhiều khó khăn sau mưa bão
    Xã hội - Mỹ Bình - 08:15 01/12/2020
    (TN&MT) - Huyện miền núi Vân Canh là một trong những địa phương của tỉnh Bình Định chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12 và những ngày mưa lũ kéo dài. Chính quyền địa phương đã nhanh chóng khắc phục các tuyến đường, cầu giao thông để giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân nhưng hậu quả cơn bão số 12 để lại nhiều nỗi mất mát cho người dân nơi đây.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO