--Quảng cáo---

Bình Phước bắt giữ trên 7.500 điện thoại di động có dấu hiệu nhập lậu

Kinh tế - Phương Linh - 13:26 04/06/2021

(TN&MT) - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Bình Phước phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Bình Phước kiểm tra phát hiện 7.598 chiếc điện thoại di động các loại của các nhãn hiệu iPhone, Samsung đang trên đường vận chuyển.

Đội QLTT số 6 (cơ động) thuộc Cục QLTT tỉnh Bình Phước đã phối kết hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế và Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Bình Phước tiến hành dừng và khám đối với phương tiện xe ô tô tải màu trắng mang biển kiểm soát 71C-064.47 do ông Hồ Thanh Cảnh (50 tuổi) trú ấp 4, xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước điều khiển.

Lực lượng kiểm tra đã phát hiện  trên xe có 7.598 chiếc điện thoại di động các loại gồm các nhãn hiệu: iPhone, Samsung... Ngoài ra, lưc lượng chức năng còn phát hiện 81 viên màu trắng, nghi là đá, chưa xác định được chủng loại và trọng lượng. Phía trong các túi nilong có kèm theo tờ giấy in chữ "GIA" và một số chữ nước ngoài.

7.500 điện thoại di động nhãn hiệu Sam Sung, Iphone có dấu hiệu nhập lậu

Qua kiểm tra, số hàng hóa trên có nguồn gốc, xuất xứ từ nước ngoài, tuy nhiên tại thời điểm khám xét, ông Hồ Thanh Cảnh người điều khiển phương tiện không xuất trình được hóa đơn, chứng từ và các giấy tờ có liên quan để chứng minh nguồn gốc của hàng hóa. Hiện toàn bộ số tang vật trên đã được Phòng Cảnh sát kinh tế tiến hành niêm phong, tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Đối với xe tải và hàng hóa trên xe vào thời điểm phát hiện bắt giữ đã được Trung tâm y tế huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO