--Quảng cáo---

Bình Định: Tập huấn thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới

Ngành TN&MT - Mỹ Bình - 15:54 12/03/2021

(TN&MT) - Ngày 12/3/2021, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn thực hiện tiêu chí môi trường trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tham dự buổi tập huấn có gần 50 đại biểu là cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường của các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo và cán bộ phụ trách quản lý môi trường, cán bộ phụ trách công tác xây dựng nông thôn mới của 13 xã trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn cách thức thực hiện một số chỉ tiêu của tiêu chí môi trường và tiêu chí môi trường nâng cao trong chương trình xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao. Đồng thời được báo cáo viên giải đáp các vướng mắc liên quan đến thực hiện các tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Bà Hà Thị Thanh Hương – PGĐ Sở TN&MT Bình Định phát biểu khai mạc lớp tập huấn 

Theo bà Hà Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định chia sẻ: Lớp tập huấn sẽ giúp các đại biểu nắm vững cách thức thực hiện và giữ vững các chỉ tiêu của tiêu chí môi trường, giúp các xã tháo gỡ các khó khăn, thực hiện thành công chương trình nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao trong năm 2021.

  •  “Xanh hóa” nông thôn mới
    Môi trường - Thu Thủy - 19:35 11/03/2021
    (TN&MT) - Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được tỉnh Thanh Hóa quan tâm. Trong đó tiêu chí môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng được tăng cường, kiểm tra, giám sát chặt chẽ trong nông nghiệp, làng nghề, chăn nuôi, bảo vệ môi trường trong xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật, khai thác và chế biến khoáng sản.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO