--Quảng cáo---
 • bi thu thanh uy ha noi vuong dinh hue

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Chủ động giải quyết bức xúc tại Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn
Trong nước - Theo Kinhtedothi.vn - 21:30 03/12/2020
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho rằng, người dân Khu Liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn đã hy sinh nhiều quyền lợi cá nhân để chia sẻ với TP. Ngược trở lại, TP, các cấp, các ngành cũng phải chia sẻ với người dân bằng tinh thần trách nhiệm cao, chủ động cao; vận dụng tối đa quy định của pháp luật và thẩm quyền của TP nhưng phải công khai, minh bạch và công bằng...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Không có chuyện phân lô bán nền để làm dự án không phù hợp quy hoạch
  Tài nguyên - Theo Chinhphu.vn - 21:35 16/05/2020
  Trả lời kiến nghị cử tri liên quan quy hoạch trục Hồ Tây - Ba Vì, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết tinh thần chỉ đạo chung là không hy sinh lợi ích lâu dài vì mục tiêu kinh tế trước mắt, không có chuyện phân lô bán nền để làm các dự án không phù hợp với quy hoạch.
 • Hà Nội sẽ báo cáo Thủ tướng về quy hoạch hai bên bờ sông Hồng
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 20:47 05/05/2020
  Vướng mắc chính quy hoạch phân khu sông Hồng là gắn với phương án thoát lũ, vì vậy, trong dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVII sẽ đưa nội dung này vào để báo cáo Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô, trong đó có quy hoạch hai bên bờ sông Hồng.
 • Hà Nội sẽ đánh giá để có chương trình tái thiết kinh tế
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 19:58 20/04/2020
  Sau cuộc làm việc của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội sẽ tiếp tục làm việc với một số bộ, ngành cụ thể triển khai kết luận của Thủ tướng, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, đánh giá để có một chương trình tái thiết kinh tế, phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu của kế hoạch 5 năm 2016-2020.
 • Đồng chí Vương Đình Huệ giữ thêm trọng trách mới
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 16:31 18/02/2020
  (Chinhphu.vn) - Sáng 18/2, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP. Hà Nội tổ chức họp kiện toàn nhân sự Trưởng Đoàn ĐBQH của Thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO