--Quảng cáo---

Bế mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV năm 2020

Thể thao - Việt Khang - 21:26 04/10/2020

(TN&MT) - Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã tìm ra những tay vợt xuất sắc nhất từ hơn 200 vận động viên của 42 cơ quan báo chí, các Liên chi hội, Chi hội Nhà báo. Chiều ngày 4/10, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), đã diễn ra Lễ bế mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV năm 2020.

Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV năm 2020 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020); chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam và cũng là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực... 

Đồng thời, đây cũng là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những người làm báo cả nước; từ đó, phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí. 

Ban Tổ chức trao giải cho Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an giành giải Nhất ở nội dung Đồng đội nam

Ban Tổ chức đã trao 152 bộ huy chương, trong đó có 38 bộ huy chương Vàng, 38 bộ huy chương Bạc, 74 bộ huy chương Đồng tặng các vận động viên xuất sắc ở 14 nội dung thi đấu.

Cụ thể, Cúp vô địch đồng đội nam đã được trao cho Liên chi hội Nhà báo Công an nhân dân; Cúp vô địch đồng đội nữ được trao cho Liên chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam. 

Ban Tổ chức cũng trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng tặng những vận động viên thi đấu xuất sắc ở các nội dung: Đơn nam lãnh đạo; đơn nữ lãnh đạo; đơn nam từ 45 tuổi trở lên; đơn nam dưới 45 tuổi; đơn nữ từ 45 tuổi trở lên; đơn nữ dưới 45 tuổi; đôi nam có lãnh đạo; đôi nữ có lãnh đạo; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ từ 45 tuổi trở lên; đôi nam nữ dưới 45 tuổi.

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao các giải phụ như: Hoa khôi, Á khôi, Giải phong cách... tặng các vận động viên.

Dịp này, 4 tập thể, cá nhân đã nhận được Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam. 

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi phát biểu tại buổi Lễ bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết, sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV năm 2020 đã khép lại trong niềm lạc quan, phấn khởi.

Theo ông Hồ Quang Lợi, để có một giải đấu thực sự chất lượng, tương xứng với sự tiến bộ sau 13 lần tổ chức giải, trong điều kiện vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ xuất bản vừa phòng, chống dịch COVID-19, các cấp hội nhà báo, các cơ quan báo chí đã quan tâm, động viên; từ đó niềm đam mê bóng bàn của các nhà báo, hội viên như được tiếp thêm sức mạnh...

Các vận động viên tranh tài sôi nổi

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam biểu dương Ban Tổ chức giải, các trọng tài đã làm nhiệm vụ trách nhiệm, trung thực, khách quan để có được kết quả thi đấu xứng đáng với tài năng, sự nỗ lực rèn luyện của các vận động viên; đánh giá cao các vận động viên với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho giải những trận đấu hay. 

Đồng thời cũng đề nghị các cấp hội, các cơ quan báo chí quan tâm hơn nữa đến phong trào thể dục, thể thao nói chung, bóng bàn nói riêng để mùa giải năm sau có thêm nhiều vận động viên mới, chất lượng thi đấu cao hơn nữa.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO