Doanh nghiệp - doanh nhân

BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra

PV 18/04/2023 - 09:02

Sau 20 ngày kể từ khi phát động bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ (28/3/2023), toàn thể đội ngũ người lao động, CBCNV, nhà thầu vẫn đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công tác bảo dưỡng: An toàn cao nhất, chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nhiều nhất, tiến độ nhanh nhất.

1.jpeg
Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức Toolbox meeting

Vào sáng ngày 17/4/2023, Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức Toolbox meeting lần 2 để phổ biến các thông tin an toàn, các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoàn tất công việc tại hiện trường, công tác nghiệm thu và bàn giao thiết bị cho đơn vị vận hành, công tác an toàn cho quá trình chuẩn bị chạy lại máy, công tác vệ sinh công nghiệp sau khi hoàn thành quá trình BDTT 2023. Ban lãnh đạo nhà máy đã trao giải cho 28 cá nhân và 9 tập thể thực hiện tốt công tác an toàn tại công trường trong quá trình thực hiện công việc bảo dưỡng sửa chữa.

Cho đến nay, đã có 715 ý tưởng trong BDTT được đăng ký. Để động viên các tập thể, cá nhân đã kịp thời có các ý tưởng, sáng kiến trong công tác bảo dưỡng, đại diện Công đoàn Nhà máy đã kịp thời có các phần quà để khích lệ.

2.jpeg
Lãnh đạo TCT trực tiếp thị sát công tác bảo dưỡng tại công trường Nhà máy

Cũng trong sáng 17/4, nhằm tiếp tục nắm bắt thông tin và có những chỉ đạo kịp thời công tác bảo dưỡng, ông Lê Cự Tân – Tổng giám đốc TCT và ông Đào Văn Ngọc – Phó Tổng giám đốc TCT, Trưởng ban chỉ đạo BDTT đã trực tiếp xuống thị sát công tác bảo dưỡng tại công trường và có những nhắc nhở, dặn dò đồng thời động viên tinh thần đội ngũ CBCNV đang trực tiếp thực hiện các hạng mục.

Được biết, cho đến hết ngày 16/4/2023, tiến độ BDTT Nhà máy đã đạt 89% so với 88% kế hoạch; Tiến độ hạng mục đường găng: Hạng mục Relining 20-R-2001 đạt 77% so với 70,55% tiến độ theo KH; hạng mục đại tu máy nén xưởng Amo đạt 82% so với 82% tiến độ theo KH; Hạng mục sửa chữa thiết bị 10-E-5001 đạt 94% so với 90% tiến độ theo KH; Hạng mục sửa chữa HTER đã đạt 100%. Việc BDTT được diễn ra an toàn, không có tai nạn, sự cố xảy ra; các tổ bảo dưỡng, nhà thầu tuân thủ quy định an toàn.

3.jpeg
Đại diện Công đoàn Nhà máy đã kịp thời có các phần quà để khích lệ CBCNV có những ý tưởng trong công tác BDTT
4.jpeg
Công tác BDTT Nhà máy đã đạt 89% so với 88% kế hoạch
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO