Bamboo Airways bay nội địa trở lại từ 16/4

PV| 12/04/2020 09:59

(TN&MT) - Hãng cũng đang bắt tay triển khai mạnh mẽ hoạt động chuyên chở hàng hóa tới nhiều điểm đến trong nước và quốc tế, trên các chuyến bay thường lệ và charter

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa thông báo sẽ triển khai bay nội địa trở lại từ 16/4 - thời điểm kết thúc cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Chính phủ.

Cụ thể, Bamboo Airways tăng cường tần suất trên đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh lên 7 chuyến khứ hồi/ngày, tiến tới khai thác bình thường trở lại các đường bay kết nối Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới hầu hết các sân bay trên toàn quốc từ ngày 20/4, như các chặng Hà Nội - Cam Ranh/ Đà Nẵng/ Phú Quốc/ Quy Nhơn; và TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Quy Nhơn/ Vinh.

Bamboo Airways bay nội địa trở lại từ 16/4

Công bố bay trở lại từ 16/4 và cập nhật thông tin vé, và lịch trình bay mới trên website, Bamboo Airways cũng cho biết sẽ thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo tối đa sức khỏe cho hành khách và phi hành đoàn.

Bên cạnh đó, hãng khuyến nghị hành khách chủ động tiến hành các biện pháp phòng ngừa dịch Covid - 19 khi đến sân bay và trong hành trình bay như thường xuyên rửa tay, sử dụng khẩu trang, găng tay đúng cách theo chỉ dẫn của Bộ Y tế…

Hành khách cũng được khuyến khích sử dụng chức năng check-in và làm các thủ tục trực tuyến qua website Bamboo Airways tại địa chỉ: www.bambooairways.com để tiết kiệm thời gian tại sân bay.

Đáng chú ý, đại diện Bamboo Airways cho biết, trong thời gian tới, hãng tiếp tục phối hợp với các cơ quan ngoại giao nhằm xúc tiến khai thác các chuyến bay nhân đạo, đồng thời hỗ trợ vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế với giá cước ưu tiên.

Hãng cũng đang bắt tay triển khai mạnh mẽ hoạt động chuyên chở hàng hóa tới nhiều điểm đến trong nước và quốc tế, trên các chuyến bay thường lệ và charter.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bamboo Airways bay nội địa trở lại từ 16/4
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO