--Quảng cáo---

Bà Rịa – Vũng Tàu công khai thông tin đấu giá các khu đất công

Đất đai - Linh Nga - 22:31 23/09/2020

(TN&MT) –Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đăng tải thông tin chi tiết các khu đất công sẽ được tổ chức đấu giá dưới dạng WebGIS, nhằm công khai thông tin, giúp các nhà đầu tư tiếp cận thuận lợi.

Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin chi tiết các khu đất sẽ được đấu giá năm 2020

Ngày 25/6/ 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành Quyết định số 552/QĐ-STNMT về việc ban hành Kế hoạch nâng cao Chỉ số thành phần tiếp cận đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận được thông tin về đất đai để đầu tư thực hiện các dự án trên địa bàn Tỉnh, góp phần nâng cao Chỉ số tiếp cận đất đai, minh bạch thông tin đấu giá đất, Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường đăng tải Thông tin các khu đất dự kiến đấu giá năm 2020 dưới dạng WebGIS tại địa chỉ: http://sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/DauGiaDatCong.html

Nhà đầu tư khi truy cập vào địa chỉ trên, chọn tên Khu đất quan tâm, vị trí Khu đất trên Bản đồ, các thông tin về pháp lý Khu đất, thông tin về địa chỉ liên hệ để làm thủ tục tham gia đấu giá sẽ được hiển thị trên màn hình. Sở Tài nguyên và Môi trường đã thiết kế giao diện tương thích với máy tính và thiết bị di động nên nhà đầu tư có thể truy cập không giới hạn không gian và thời gian.

Thông qua việc công bố thông tin các Khu đất dự kiến đấu giá năm 2020 dạng WebGIS, Sở Tài nguyên và Môi trường mong muốn được cung cấp thông tin về đất đai nói chung và thông tin về đấu giá đất một cách thuận tiện, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Đặc biệt, do hoạt động trên môi trường mạng nên nhà đầu tư có thể có được cái nhìn tổng quan về các khu đất, thấy được mối tương quan giữa các khu đất với các yếu tố tự nhiên có sẵn như biển, hồ, rừng,…và các yếu tố nhân tạo như đường, khu dân cư, khu công nghiệp,…làm cơ sở cho nhà đầu tư lựa chọn địa điểm phù hợp với mục tiêu đầu tư.

 

  • Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập trung hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai
    Đất đai - Linh Nga - 22:20 10/09/2020
    (TN&MT) – Thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn chú trọng tới công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai, phục vụ công tác quản lý Nhà nước, đáp ứng các nhu cầu của tổ chức, người dân và doanh nghiệp một cách khách quan, minh bạch các thông tin, cơ chế chính sách liên quan đến đất đai.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO