--Quảng cáo---
 • Anlac Green Symphony

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bất động sản Hà Nội 2022: Tiếp tục bứt phá mạnh mẽ
  Bất động sản - Trang Lê - 17:11 29/12/2021
  (TN&MT) - Bất động sản Hà Nội tăng nóng cuối năm. Nhiều nơi giá đã tăng vượt mức bình thường, cho thấy dấu hiệu về một cơn sốt ảo. Nhiều người lo ngại cơ hội tốt kiếm tiền sẽ không quay trở lại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, BĐS sẽ vẫn là kênh hút tiền chủ lực của năm 2022 với rất nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt ở phân khúc BĐS đô thị.
 • Anlac Green Symphony – Đô thị của những cư dân hạnh phúc
  Bất động sản - Lê Giang - 11:38 20/12/2021
  (TN&MT) - Theo Giáo sư Jan Gehl – KTS, tác giả cuốn sách Đô thị vị nhân sinh – một đô thị đáng sống là đô thị được kiến tạo“vì sự phát triển của con người” thỏa mãn được hệ bốn tiêu chí cơ bản: an toàn, sống động, lành mạnh và bền vững. Được nhân rộng mô hình tại nhiều quốc gia phát triển, giờ đây đô thị vị nhân sinh đã trở thànhhình mẫu của đô thị hạnh phúc trên thế giới.
 • Khu đô thị An Lạc Green Symphony – Dáng hình của đô thị “vị nhân sinh”
  Kinh tế - Lê Trà - 11:10 24/11/2021
  (TN&MT) - Đô thị vị nhân sinh, khái niệm được bậc thầy kiến trúc Đan Mạch Jan Gehl định hình trong cuốn sách cùng tên đang ngày càng trở thành triết lý xây dựng và phát triển không gian sống mà các dự án bất động sản chất lượng cao hướng tới. Ở đó là sự giao hòa của cảnh quan, quy hoạch, thiết kế khiến con người khát khao trải nghiệm, đem lại những cảm xúc thăng hoa mọi giác quan.
 • Vị nhân sinh – giá trị bền vững của một khu đô thị đáng sống
  Kinh tế - Trang Lê - 09:59 05/11/2021
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, nhiều đô thị lớn trên thế giới đã nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ về đô thị “vị nhân sinh” - lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển. Để làm được điều này, nhà phát triển bất động sản cần thấu hiểu nhu cầu con người, thấu hiểu văn hoá khu vực và nhịp sống của thời đại mới có thể tạo nên một không gian sống bền vững.
 • Bất động sản thương mại: Hướng đi mới thu hút nhà đầu tư
  Bất động sản - PV - 10:47 24/09/2021
  (TN&MT) - TThị trường BĐS luôn phản ánh bức tranh nền kinh tế. Trong những giai đoạn biến động, ngân hàng giảm lãi suất, Chủ dự án BĐS tung ra nhiều đòn bẩy tài chính để hút vốn, kích cầu, lại là thời điểm cho các nhà đầu tư BĐS bản lĩnh vẫn “giữ một cái đầu lạnh”. Nhưng câu hỏi đặt ra đâu là giá trị thực cho một BĐS thương mại đầu tư bền vững trong lúc này?
 • “Vòng tròn an ninh đa lớp” – Tiêu chuẩn cao cấp cho giá trị sống sang
  Bất động sản - PV - 09:14 27/08/2021
  (TN&MT) - Cách đây hàng trăm năm, lựa chọn những biệt thự có người bảo vệ của tầng lớp thượng lưu đã trở thành tiêu chí hàng đầu, đáp ứng nhu cầu riêng tư, an toàn, kín đáo cho không gian sống.
 • Thấy gì qua bức tranh thị trường BĐS liền thổ 6 tháng đầu năm 2021
  Bất động sản - PV - 13:09 13/08/2021
  (TN&MT) - Bất chấp những tác động tiêu cực do làn sóng dịch covid mang đến cho nền kinh tế, thị trường bất động sản thấp tầng Hà Nội quý II năm 2021 ghi nhận lượng giao dịch khả quan. Thậm chí, giá sơ cấp ở phân khúc cao cấp còn ghi nhận sự tăng giá và tỉ lệ hấp thụ tốt. Điều gì đang mang đến một diễn biến và kết quả lạc quan cho thị trường trong bối cảnh gặp khó của nền kinh tế?
 • Tập đoàn An Lạc bàn giao nhà giai đoạn 1 Dự án Anlac Green Symphony
  Kinh tế - Lê Giang - 08:05 02/07/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Tập đoàn An Lạc đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện hạ tầng, dự án khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony để kịp tiến độ và bàn giao đợt 1 tới tay khách hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO