--Quảng cáo---
 • an toàn

Huyện Đan Phượng: Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Xã hội - Hoàng Ngân - 11:59 17/02/2020
(TN&MT) - Ban Chỉ đạo 389 huyện Đan Phượng, Hà Nội vừa ban hành công văn yêu cầu các phòng, ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo 389 huyện và UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do Covid – 19 và đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Viện Dinh dưỡng quốc gia khuyến cáo biện pháp phòng, chống nCoV
  Sức khỏe - Lan Chi - 14:11 08/02/2020
  (TN&MT) - Để chủ động công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona, ngoài việc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ Y tế, Viện Dinh dưỡng quốc gia cũng đưa ra một số biện pháp chăm sóc dinh dưỡng hợp lý và bảo đảm an toàn thực phẩm.
 • Bí kíp giao dịch an toàn trong dịch virus corona
  Thông tin cần biết - PV - 18:55 05/02/2020
  (TN&MT) - Làm thế nào để vừa an toàn lại hiệu quả trong dịch cúm virus corona? Bởi có những công việc không thể dừng như giao dịch ngân hàng hay mua sắm hàng hóa, đồ dùng nhu yếu phẩm.
 • Bảo đảm tuyệt đối an ninh, trật tự, an toàn hàng không
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 16:14 04/02/2020
  (Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Phó Trưởng ban Thứ nhất Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố quốc gia, Chủ tịch Ủy ban An ninh hàng không dân dụng Quốc gia tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 • Cao Bằng: Đảm bảo an toàn giao thông mùa lễ hội, du xuân
  An ninh trật tự - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 11:32 31/01/2020
  (TN&MT) - Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Cao Bằng vừa cho biết, dịp nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đơn vị đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh. Do đó, cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương giảm mạnh so với năm trước.
 • EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý
  Kinh tế - PV - 15:05 30/01/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/1/2020 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mồng 5 Tết Canh Tý), Tập đoàn đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Canh Tý.
 • Đảm bảo bình yên cho nhân dân những ngày vui xuân
  An ninh trật tự - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 14:19 28/01/2020
  (TN&MT) - “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi” – đó là khẩu hiệu và cũng là một nhiệm vụ cao cả của lực lượng Công an nhân dân. Tết đến, xuân về, để nhân dân trên địa bàn có một cái Tết cổ truyền an toàn, trọn vẹn, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng gác lại hạnh phúc riêng tư của mình để tập trung, nêu cao tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông... để người dân được vui Xuân, đón Tết.
 • Cạn kiệt nước ở Zimbabwe, các gia đình đi bộ vất vả tìm tới các giếng không an toàn
  Thế giới - Mai Đan - 06:21 28/01/2020
  (TN&MT) - Tại Bulawayo, thành phố lớn thứ hai của Zimbabwe, ông Abraham Kavalanjila và hai con trai của mình đã phải bỏ cuộc chờ nước trở lại và đi bộ vất vả vào những cánh đồng ngô để đến gần một cái giếng lộ thiên.
 • Vùng Tây Sơn Thượng đạo xây dựng thương hiệu quốc gia cho rau sạch
  Kinh tế - Ngọc Linh - 10:03 21/01/2020
  (TN&MT) - Phát triển sản xuất rau sạch là hướng đi tất yếu của nông dân trong giai đoạn hiện nay để đáp ứng xu hướng tất yếu của thị trường. Từ thực tiễn trên, thị xã An Khê (Gia Lai) đã chú trọng hỗ trợ người dân đầu tư sản xuất rau theo chuỗi giá trị an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, kiểm soát quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm từ đồng ruộng đến bàn ăn, xây dựng thương hiệu rau an toàn, chất lượng cao.
 • Tập trung hoàn thành dự án quản lý an toàn các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy
  Ngành TN&MT - Tống Minh - 13:32 17/01/2020
  (TN&MT) - Đây là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân khi chủ trì cuộc họp về tình hình thực hiện Dự án “Quản lý an toàn các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy (POP) và hóa chất nguy hại tại Việt Nam”, vào sáng ngày 17/1, tại Hà Nội.
 • Quảng Trị: Đề xuất cấm xe tải trên 10 tấn lưu thông vào TP. Đông Hà
  Xã hội - Tiến Nhất - 16:54 15/01/2020
  (TN&MT) - Ngày 15/1, ông Lê Đức Tiến, Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT), Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Quảng Trị cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh đang lấy ý kiến Công an tỉnh và các cơ quan liên quan về đề xuất cấm xe tải nặng có khối lượng chuyên chở trên 10 tấn lưu thông trên Quốc lộ 9, đoạn qua trung tâm TP.Đông Hà vào 5 giờ - 23 giờ hằng ngày.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO