--Quảng cáo---
 • Mặt trận

Đảm bảo quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất và quyền của người bị thu hồi đất
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi) - Trường Giang - Khương Trung - 20:37 15/09/2022
(TN&MT) - Tại Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) do Ủy ban Trung ương Mặt trân Tổ quốc Việt Nam các đại biểu đã đánh giá cao Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong việc thể chế hóa Nghị quyết 18-NQ/TW và các Nghị quyết của Đảng. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến góp ý nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hiệu quả phối hợp với các tổ chức tôn giáo bảo vệ môi trường
  Hoạt động tín ngưỡng tôn giáo - Mai Chi - 12:37 28/04/2022
  (TN&MT) - Việt Nam là đất nước đa tôn giáo, đồng bào các tôn giáo hiện nay chiếm 27% dân số. Đây là một bộ phận quan trọng của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Các dự án môi trường phải tham vấn thế nào?
  Môi trường - Mai Chi - 09:20 31/03/2022
  Tham vấn trong đánh giá tác động môi trường (ĐTM) là hoạt động mà chủ đầu tư cung cấp thông tin về dự án, những tác động tích cực hoặc tiêu cực có khả năng xảy ra khi triển khai dự án; đồng thời đưa ra những giải pháp giảm thiểu những tác động tiêu cực. Do đó, chất lượng hoạt động tham vấn ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng báo cáo ĐTM.
 • Huy động sức dân ngăn chặn rác thải nhựa: Thay đổi từ nhận thức
  Môi trường - Mai Chi - 11:21 08/03/2022
  (TN&MT) - Với quan điểm nhất quán là phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường; kinh tế, xã hội và môi trường là 3 trụ cột cho Việt Nam phát triển bền vững và là nhiệm vụ trọng tâm của quá trình phát triển, Chính phủ đã ban hành và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ chế, chính sách, giải pháp nhằm quản lý, kiểm soát ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, nhất là sản phẩm nhựa dùng một lần và túi ni lông khó phân hủy.
 • “Tấc đất”, “vườn”, “ruộng” trong quan niệm của Bác Hồ
  Đất đai - PGS,TS Nguyễn Thanh Tú - 07:09 01/02/2022
  Cũng như người nông dân Việt coi đất đai, vườn, ruộng là tài sản quý giá nhất, Bác Hồ còn nâng những tài nguyên ấy thành biểu tượng văn hóa đặc sắc. Là nhà văn hóa lớn, Bác thấu hiểu cảnh đời, cảnh sống, thấu cảm ước mơ khát vọng của những người chân lấm tay bùn. Người đi tìm đường cứu nước, ở khía cạnh ấm no, chính là tìm cách trả lại cho người nông dân tài sản của họ đã bị bọn phong kiến, thực dân chiếm đoạt!
 • THACO: Ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2022
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:07 17/01/2022
  (TN&MT) - Đầu năm 2022, THACO đã triển khai chương trình Tết “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam và trao tặng hơn 16 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thông qua UB MTTQ VN của 49 tỉnh, thành trên cả nước.
 • Bão ngầm - Câu chuyện về những người lính trên mặt trận thầm lặng
  Xã hội - Ngọc Trâm - 18:13 15/01/2022
  (TN&MT) - Bộ phim "Bão ngầm" dài 75 tập, dưới sự chỉ đạo nội dung của Thượng tướng, PGS.TS. Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương (nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an); Cố vấn văn học là Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh; dự kiến sẽ phát sóng trên VTV1 vào tháng 2/2022.
 • Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Trong nước - Khương Trung - 21:34 03/12/2021
  (TN&MT) - Chiều 3/12, Đoàn kiểm tra số 140 của Ban Bí thư do đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam làm trưởng đoàn đã làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Quy định số 08 - QĐi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. 
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nữ trí thức – người lan tỏa giá trị tốt đẹp và sự công bằng
  Trong nước - Nhật Tân - 15:48 26/11/2021
  (TN&MT) - “Tôi tin rằng, các nữ trí thức Việt Nam không chỉ là tấm gương về sự phấn đấu vươn lên, làm chủ tri thức, mà còn thật sự là những người đi đầu lan tỏa giá trị tốt đẹp trong xã hội để xã hội công bằng hơn, đất nước phát triển nhanh, bền vững".
 • Cùng tắt đèn và thắp nến, nhắc nhớ về nỗi đau và trách nhiệm!
  Tốt đời đẹp đạo - Trí Việt - 19:00 19/11/2021
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, vào lúc 20h hôm nay (19/11), Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19.
 • Cần Thơ: Hội Đoàn kết Sư sãi và Phật tử chung tay bảo vệ môi trường
  Sống Xanh - Mai Đan - 07:40 19/11/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước TP. Cần Thơ đã thường xuyên vận động Phật tử trên địa bàn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức cho đồng bào Phật tử, góp phần hiệu quả trong công tác ứng phó biến đổi khí hậu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO