--Quảng cáo---

500 triệu đồng bồi thường cho khách hàng tử vong do điện giật

Doanh nghiệp - doanh nhân - Ngọc Huyền - 14:09 26/10/2020

(TN&MT) - Trong tháng 10, Công ty Bảo hiểm VietinBank Nghệ An (VBI Nghệ An) đã phối hợp cùng chi nhánh VietinBank Bắc Nghệ An tổ chức chi trả 500 triệu đồng tiền bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn cho gia đình ông Đoàn Khắc Hiến, tử vong do bị điện giật.

Tham dự tại buổi trao bồi thường có Ông Nguyễn Vũ Trung – Phó Giám đốc VietinBank Bắc Nghệ An, ông Nguyễn Minh Thông – Trưởng phòng kinh doanh VietinBank Bắc Nghệ An cùng các cán bộ phòng giao dịch.

Vào ngày 24/6/2019, với nhu cầu vay vốn để làm ăn, ông được các cán bộ ngân hàng tư vấn gói bảo hiểm người vay vốn với số phí 1.750.000 đồng/ năm. Nhưng vào ngày 15/06/2020, ông Hiến đã không may tử vong do bị điện giật tại nhà, mang đến sự mất mát vô cùng lớn đối với gia đình.

Nhận được thông tin, VBI Nghệ An đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank Bắc Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên, hướng dẫn bà Lê Thị Liên là vợ ông Đoàn Khắc Hiến hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Bà Lê Thị Liên là vợ ông Đoàn Khắc Hiến nhận chi trả bồi thường bảo hiểm số tiền 500 triệu đồng

Sự cố mất mát là điều không ai mong muốn, VBI hi vọng được san sẻ sự khó khăn đối với gia đình các khách hàng khi xảy ra rủi ro trong cuộc sống khi những khoản vay có thể trở thành gánh nặng cho chính người thân trong gia đình. Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của VBI, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Không những thế, VBI có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.

Gói sản phẩm người vay vốn được áp dụng với tất cả cá nhân từ 18 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, vay vốn tại các ngân hàng ở Việt Nam. Với những khách hàng tham gia vay vốn tại ngân hàng VietinBank, các khách hàng sẽ được các cán bộ ngân hàng tư vấn chặt chẽ các thủ tục cùng các quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi tham gia bảo hiểm người vay vốn VBI.

Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô-xe máy, bảo hiểm tai nạn con người để đem lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, khách hàng có thể liên hệ đến: 19001566 hoặc truy cập vào website: http://vbi.vietinbank.vn/


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO