34 tác phẩm đoạt giải báo chí về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022

Việt Anh| 11/01/2023 14:33

(TN&MT) - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa trao giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 cho 34 tác phẩm tiêu biểu nhất. Đây là Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm khích lệ, động viên những người làm báo và các tác giả có nhiều bài viết hay về đề tài thanh niên.

Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh: Giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 ghi nhận nhiều tác phẩm chất lượng tốt, sâu sắc về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện, phản ánh đậm nét nhiều mặt công tác của tổ chức đoàn, đóng góp của thanh thiếu nhi. Qua đó, khơi dậy khát vọng cống hiến, tinh thần dấn thân, cổ vũ mạnh mẽ ý chí vươn lên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp và sáng tạo của tuổi trẻ.

Bí thư Nguyễn Tường Lâm gửi những lời tri ân tới đội ngũ phóng viên theo dõi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các đồng chí phóng viên là “những người đưa đò” rất quan trọng để thúc đẩy và truyền tải hình ảnh tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam tới các tầng lớp nhân dân và bạn bè quốc tế.

anh-1.jpg
 Ban Tổ chức trao giải A tặng các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải báo chí về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 20 giải Khuyến khích ở 2 loại hình báo in - báo điện tử và báo phát thanh - truyền hình.

Trong đó, 4 giải A thuộc về các tác phẩm: "Bản đồ kết quả đại hội 67 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc" của Báo Tiền Phong; "Người trẻ xoay chuyển tình thế trong dịch" của Báo Thanh Niên; "Chuyện những người vượt gió xuyên đêm ở Bà Rịa - Vũng Tàu" của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; "Người được chọn" của Trung tâm Phát thanh truyền hình quân đội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
34 tác phẩm đoạt giải báo chí về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO