PVTrans tài trợ xây dựng trường học tại Hà Tĩnh

Doanh nghiệp - doanh nhân - Ngày đăng : 16:32, 05/01/2023

(TN&MT) - Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã tài trợ xây dựng, cải tạo công trình Nhà học chức năng và thư viện 2 tầng 6 phòng cùng khuôn viên Trường tiểu học Cẩm Vịnh, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của địa phương.

Lãnh đạo PVTrans nhấn mạnh, bên cạnh việc đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội cũng luôn được PVTrans quan tâm và coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng, xã hội.

23.jpg
Lễ Khánh thành công trình xây dựng, cải tạo Trường tiểu học Cẩm Vịnh

Qua đó, hàng năm Tổng công ty luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động an sinh xã hội, ưu tiên cho lĩnh vực hạ tầng y tế, giáo dục nhằm đồng hành cùng các địa phương thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện, cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng trong các lĩnh vực thiết yếu này, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

Công trình Nhà học chức năng và thư viện 2 tầng 6 phòng, cải tạo khuôn viên Trường tiểu học Cẩm Vịnh, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh được xây dựng kiên cố, khang trang theo chuẩn quốc gia với tổng số tiền tài trợ 05 tỷ đồng đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là món quà thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của PVTrans đối với các em học sinh cũng như đồng bào địa phương.

24.jpg
PVTrans và các đơn vị thành viên đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ Quỹ khuyến học của Nhà trường

Cũng tại buổi lễ, PVTrans và các đơn vị thành viên đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ Quỹ khuyến học của Nhà trường với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

PV