Khối thi đua số V Bộ TN&MT khai mạc Hội thao và hội diễn văn nghệ

Ngành TN&MT - Ngày đăng : 17:29, 15/07/2022

(TN&MT) - Sáng 15/7, tại Hà Nội, Khối thi đua số V Bộ TN&MT tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao, giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường.
1.jpg
Các đội tham gia Hội thao

Tham dự Lễ khai mạc có ông Trương Văn Đạt – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền Bộ TN&MT cùng các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 8 đơn vị trong Khối thi đua số V. Bao gồm: Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường; Viện Khoa học Tài nguyên nước; Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản; Trường Đại học TN&MT Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học TN&MT Hà Nội; Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường.

a-tho(1).jpg
Ông Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng Viện chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Khối trưởng Khối thi đua số V phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Khối trưởng Khối thi đua số V cho biết: Năm 2022, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với ngành TN&MT với nhiều sự kiên quan trọng như Stockholm+50, kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT. Đây cũng là năm tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025 và các kế hoạch theo các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ.

Hưởng ứng hoạt động thi đua của Bộ TN&MT, hội thao và hội diễn văn nghệ được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu kết nối những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc khối thi đua, đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh, không khí thi đua sôi nổi, phong phú.

ong-dat.jpg
Ông Trương Văn Đạt – Phó Vụ trưởng Vụ thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền Bộ TN&MT chia sẻ tại buổi Lễ

Ông Trương Văn Đạt – Phó Vụ trưởng Vụ thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền Bộ TN&MT đánh giá: Trong những năm qua, các đơn vị thuộc Khối thi đua số V đã tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đã thực sự tạo động lực to lớn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của ngành TN&MT. Trong khuôn khổ hoạt động thi đua, Hội thao và Giao lưu văn nghệ là hoạt động có tác động rất mạnh mẽ đến phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui vẻ, giao lưu kết nối. Thông qua đó, tạo sự thông cảm, hiểu biết, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác, để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Theo Ban tổ chức, Hội thao và Giao lưu văn nghệ Khối Thi đua số V chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT diễn ra từ ngày 13 – 15/ 7 tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy và Trường Đại học TN&MT Hà Nội ở 3 bộ môn gồm: bóng đá, cầu lông, bóng bàn và 8 đội văn nghệ tham gia hội diễn.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

dc33fa1edf4c1d12445d.jpg
3019f709d25b1005494a.jpg
2.jpg
1f8c77592704e55abc15.jpg
bdd2b97cb623747d2d32.jpg
ead52782a0dd62833bcc.jpg
10fb5da7dbf819a640e9.jpg

Hoàng Ngân