PVGas Trading cam kết “Hợp tác, đồng hành, hài hòa lợi ích giữa các bên”.

Doanh nghiệp - doanh nhân - Ngày đăng : 06:17, 01/06/2022

Với vai trò là đơn vị đang cấp trên 85% nguồn LPG cho thị trường khu vực miền Nam, PVGas Trading cam kết đảm bảo nguồn cung LPG cho thị trường ổn định, liên tục kể cả trong tình huống thị trường biến động bất thường. Đồng hành với các nhà kinh doanh khí, xây dựng, cải tiến các chính sách, dịch vụ bán hàng phù hợp hơn nữa với yêu cầu của khách hàng.
a20b5c6a-b6a2-46b3-b1df-dc83eb389872.jpg
Lãnh đạo PV GAS/PVGas Trading chủ trì hội nghị

Nhằm cập nhật các thông tin vĩ mô của nền kinh tế Việt Nam và thế giới; cập nhật dự báo tình hình thị trường và xu hướng diễn biến giá dầu, giá CP trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022; đánh giá các cơ hội và triển vọng của thị trường kinh doanh LPG khu vực miền Nam, Việt Nam, những thuận lợi, khó khăn để xây dựng các giải pháp hỗ trợ thị trường, hỗ trợ khách hàng, hướng tới cùng phát triển bền vững trong tương lai, Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí (PVGas Trading) cho hay, đơn vị này vừa tổ chức thành công “Hội thảo hợp tác PVGas Trading - Khách hàng khu vực miền Nam”.

Qua Hội thảo, PVGas Trading đã cập nhật các thông tin liên quan đến biến động bất thường của thị trường LPG trong thời gian qua, cụ thể:  Giá dầu, giá khí biến động rất mạnh, đặc biệt trong giai đoạn từ tháng 2/2022 do các tác động địa chín htrị của chiến sự Nga – Ucraina.  Sự biến động giá cổ phiếu và sự mất ổn định về nguồn cung LPG trong giai đoạn tháng 2 – tháng 4/2022 do các tác động về thiếu hụt nguồn cung năng lượng cho thị trường Châu Âu.

Đáng nói nhất là tác động từ các chính sách phòng chống dịch Covid– 19, đặc biệt chính sách zero Covid của Trung Quốc từ tháng 4/2022 dẫn đến sự đảo chiều vền guồn cung và giá LPG thế giới, tác động từ giádầu đến các hoạt động kinh doanh LPG.

toan-canh-hoi-thao.jpg
Toàn cảnh hội thảo

Với thông tin cập nhật về tình hình thị trường LPG trong thời gian vừa qua và dự báo về xu hướng thị trường trong thời gian tới, các Khách hàng đã có những chia sẻ và đánh giá cao vai trò của PVGas Trading đối với thị trường kinh doanh LPG trong thời qua. Việc đảm bảo nguồn cung và duy trì cam kết về các chính sách kể cả trong thời điểm có các biến động rất lớn của thị trường đã cho thấy vai trò của người đồng hành củaPVGas Trading.

Tuy nhiên, để hỗ trợ thị trường trong các giai đoạn khó khăn như vừa qua, Khách hàng cũng đề nghị PVGas Trading cần tiếp tục cải thiện các chính sách bán hàng, đặc biệt chính sách đối với LPG sản xuất từ nguồn khí nội địa, đảm bảo phát huy hơn nữa vai trò của người đồng hành, vai trò của nhà kinh doanh khí số 1 tại thị trường Việt Nam.

pvgas-trading-1-.jpg
PVGas Trading/PV GAS trở thành khách hàng trực tiếp đầu tiên hợp tác với Saudi Aramco tại thị trường Việt Nam

 Theo ông Phạm VănPhong – Phó Tổng Giám đốc PV GAS, Giám đốc PVGas Trading cho biết, thị trường kinh doanh LPG Việt Nam hiện nay đang là thị trường kinh doanh có độ mở lớn, cạnh tranh cao; việc xây dựng cơ chế giá phụ thuộc vào công bố giá của Công ty Saudi Aramco hàng tháng, do đó để tiếp tục phát triển, PVGas Trading và  cần thiết phải xây dựng các giải pháp nhằm hài hòa lợi ích giữa các bên.

Trong thời gian tới, với vai trò là đơn vị đang cấp trên 85% nguồn LPG cho thị trường khu vực miền Nam, PVGas Trading cam kết quan điểm xuyên suốt trong kinh doanhcủa PVGas Trading là “Hợp tác, đồng hành, hài hòa lợi ích giữa các bên”. Cụ thể, PVGas Trading đảm bảo nguồn cung LPG cho thị trường ổn định, liên tục kể cả trong tình huống thị trường biến đông bất thường. Đồng hành với các nhà kinh doanh khí, xây dựng, cải tiến các chính sách, dịch vụ bán hàng phù hợp hơn nữa với yêu cầu của khách hàng.  Xây dựng các cơ chế, chính sách đối với nguồn LPG nội địa nhằm đảm bảo sự cạnh tranh và hỗ trợ Khách hàng khi thị trường biến động. PVGas Trading cũng cam kết hỗ trợ, ưu tiên hỗ trợ Khách hợp tác vàcùng tham gia vào hệ sinh thái của PVGas trong quá trình đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh.

Với triết lý kinh doanh “win – win”, PVGas Trading vàcác Khách hàng khu miền Nam cam kết tiếp tục đồnghành, chung tay hợp tác, hướng đến sự thành công trong năm 2022.

Kông Nguyên