Petrolimex Điện Biên đóng góp 700 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid - 19

Doanh nghiệp - doanh nhân - Ngày đăng : 21:47, 15/06/2021

(TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban MTTQVN tỉnh Điện Biên về việc tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Petrolimex Điện Biên đã trao 700 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 cho Ủy Ban MTTQVN tỉnh Điện Biên.

 

Đây là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của Petrolimex Điện Biên cùng với tỉnh và cả nước nhằm quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe cộng đồng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Điện Biên Quàng Văn Xuân trao 700 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Đón nhận sự ủng hộ do Công ty trao, Đồng chí Lò Văn Mừng- Ủy viên BTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Petrolimex Điện Biên.

Những việc làm hết sức ý nghĩa của Petrolimex Điện Biên đã đóng góp phần quan trọng để cùng với cấp ủy, chính quyền kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Ủy ban MTTQ các cấp cũng đã cam kết nguồn đóng góp, ủng hộ của Công ty sẽ được sử dụng hiệu quả, thiết thực nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mặc dù trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngành Xăng dầu cũng đang nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động nhưng vẫn luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương, để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Trước đó vào ngày 16/5/2021, Công ty đã ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Điện Biên trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thông qua các kênh của Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên. Quỹ phòng chống Covid của Ủy ban MTTQ huyện Nậm Pồ. Quỹ phòng chống Covid của hiệp hội các doanh nghiệp tỉnh Điện Biên.

PV