Petrolimex: Ủng hộ 19 tấn gạo tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Văn

Doanh nghiệp - doanh nhân - Ngày đăng : 21:07, 04/02/2021

(TN&MT) - Nhằm chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 19 Xã thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) ủy quyền cho Petrolimex Hà Giang phối hợp với chính quyền huyện Đồng Văn, tổ chức trao 19 tấn gạo tặng 1.900 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 19 xã, thị trấn với số tiền gần 293 triệu đồng.

Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương thừa ủy quyền của Lãnh đạo Tập đoàn trao quà tết của Petrolimex tặng bà con nhân dân Thị trấn Đồng Văn

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Petrolimex tổ chức Chương trình trao quà Tết tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Văn. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng là tình cảm chân thành của Người lao động Petrolimex chung tay giúp sức cùng người nghèo vượt qua khó khăn đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Đồng hành cùng Chương trình tặng quà Tết của Tập đoàn, Petrolimex Hà Giang đã trích nguồn chi phí gần 130 triệu đồng đến thăm và tặng quà các Trường học, các Xã Biên giới; Thăm và tặng quà 5 Đồn Biên phòng và 10 trạm kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

PV