Vì sao yến sào Nha Trang được xem là “tổ yến vua”

Xã hội - Ngày đăng : 23:01, 16/01/2021

(TN&MT) - Trong phân khúc thực phẩm dinh dưỡng, tổ yến được xem là loại thực phẩm lành tính,có chứa hơn 18 loại axit amin và trên 30 khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao. Sử dụng yến sào đem lại nhiều công dụng cho sức khoẻ và sắc đẹp, đặc biệt là rất tốt cho hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, người cao tuổi và phụ nữ mang thai.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, yến sào chỉ có ở các nước Đông Nam Á, Indonesia là nước có sản lượng rất cao, nhưng tổ yến ngon nhất và chất lượng nhất lại ở Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là yến sào Nha Trang (Khánh Hoà) được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tấn phong là “tổ yến vua”.

Yến sào đảo thiên nhiên có cấu trúc hoá học là glycoprotein, tức là một hợp chất được tạo nên bởi 2 thành phần chính là carbonhydrate và protein, trong đó, protein chiếm từ 45 – 60%, carbohydrate chiếm từ 20 – 27%. Protein trong yến sào bao gồm rất nhiều loại axit amin, trong đó có nhiều loại axit amin thiết yếu mà cơ thể người không tổng hợp được.

Sử dụng yến sào đem lại nhiều công dụng cho sức khoẻ và sắc đẹp, đặc biệt là rất tốt cho hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, người cao tuổi và phụ nữ mang thai

Thành phần đặc biệt trong yến sào là axit sialac liên kết với các gốc carbonhydrate và axit amin tạo nên tính chất chức năng đặc biệt của yến sào là có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị tổn thương, kích thích sinh trưởng hồng cầu. Ngoài ra, trong yến sào còn có các nguyên tố đa lượng, vi lượng rất phong phú là các khoáng chất có ích và rất cần thiết cho hệ thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hoá, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Sử dụng yến sào thường xuyên có tác dụng bổ huyết, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, có tác dụng rất tốt cho cơ thể trong mùa đông

Yến sào có năng lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thụ. Sử dụng yến sào thường xuyên có tác dụng bổ huyết, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, có tác dụng rất tốt cho cơ thể trong mùa đông, làm giảm các triệu chứng dị ứng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích tiêu hoá, sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương và chống lão hoá.

Yến sào cao cấp Ngọc Khánh vừa khai trương Showroom bán và giới thiệu sản phẩm tại số 145 Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình

Với những tác dụng như vậy và nhằm nâng cao sức khoẻ của người dân Việt Nam nói chung và người dân Ninh Bình nói riêng, mới đây Công ty Cổ phần yến sào Ngọc Khánh mới khai trương Showroom bán và giới thiệu sản phẩm yến sào cao cấp Ngọc Khánh khu vực miền Bắc tại số 145 Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình.

Yến sào Ngọc Khánh cam kết là tổ yến được khai thác ở các đảo tại Nha Trang, Ninh Thuận và ở hệ thống các nhà nuôi yến của Việt Nam, 100% yến sào là thiên nhiên. Quá trình thu hoạch và làm sạch tổ yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất cứ một loại hoá chất hay chất bảo quản nào khác.

Yến sào Ngọc Khánh cam kết là tổ yến được khai thác ở các đảo tại Nhà Trang, Ninh Thuận và ở hệ thống các nhà nuôi yến của Việt Nam, 100% yến sào là thiên nhiên

Yến sào có thể chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng như: yến sào chưng đường phèn, yến sào hạt sen, tổ yến tìm gà ác, chè yến thập cẩm, yến sào đông trùng hạ thảo sen vàng, dừa hấp tuyết yến, tổ yến chưng gừng mật ong…

Quý khách đến với Showroom bán và giới thiệu sản phẩm yến sào cao cấp Ngọc Khánh khu vực miền Bắc tại số 145 Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình để sở hữu cho mình sản phẩm yến sào ưng ý nhất.

Quý khách đến tham quan và mua hàng sẽ được giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm

Hiện Showroom bán và giới thiệu sản phẩm yến sào cao cấp Ngọc Khánh khu vực miền Bắc tại số 145 Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình có rất nhiều các sản phẩm yến sào, đông trùng hạ thảo… Quý khách đến tham quan và mua hàng sẽ được giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm.

Yến sào Ngọc Khánh – Chất lượng vàng cho ngàn sức khoẻ; Điện thoại liên hệ: 0981.787.168; 0902.18.5678

PV