Hải Dương: Tạm hoãn Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông

Xã hội - Ngày đăng : 13:10, 04/09/2020

(TN&MT) - Ban Tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 24 năm 2020 của tỉnh Hải Dương, vừa có thông báo về việc hoãn tổ chức Hội thảo tại Hải Dương để đảm bảo an toàn tối đa và thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Trước đó, theo kế hoạch, Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 24, năm 2020 với chủ đề “Xây dựng Chính quyền điện tử gắn kết với đô thị thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” dự kiến tổ chức tại Hải Dương trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 16/9 đến 18/9/2020; địa điểm tổ chức Hội thảo tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, TP. Hải Dương, với số lượng đại biểu mời dự Hội thảo dự kiến là hơn 1.000 người, gồm các đồng chí Lãnh đạo Chính phủ; đại biểu của các Bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp trên cả nước.

Do dịch Covid - 19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên Hải Dương tạm hoãn Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông 

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã cơ bản được kiểm soát, các ca bệnh mắc COVID-19 và các trường hợp tiếp xúc với người bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, tỉnh Hải Dương không chủ quan, lơ là; sẵn sàng các biện pháp phòng, chống khi có dịch bệnh xảy ra. Để đảm bảo an toàn tối đa và thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, Hội thảo sẽ được tổ chức khi đủ điều kiện cho phép.

Tin & ảnh: Phạm Hoàng