Vợ chồng Doanh nhân Lê Văn Kiểm ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở ĐBSCL

Xã hội - Ngày đăng : 18:15, 20/03/2020

(TN&MT) - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đại diện Công ty Golf Long Thành đã thay mặt vợ chồng Cựu chiến binh Lê Văn Kiểm (Chủ tịch Công ty), Trần Cẩm Nhung (Phó Chủ tịch Công ty) trao tổng số tiền 20 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở ĐBSCL.

Đại diện Công ty Golf Long Thành trao 20 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở ĐBSCL

Trong đó, 10 tỷ đồng của bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ; 10 tỷ đồng của Cựu chiến binh Lê Văn Kiểm ủng hộ chương trình phòng chống xâm nhập mặn ở ĐBSCL. Trước đó, thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, bà Trần Cẩm Nhung cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn kết và đồng bào nghèo đón Tết trong cả nước. 

Như vậy, tính đến nay, ông Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung đã tham gia ủng hộ cho các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội trong và ngoài nước với tổng số tiền lên tới 1.250 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Doanh nhân Lê Văn Kiểm - Trần Cẩm Nhung.

Được biết, tại các Sân Golf thuộc hệ thống Tập đoàn KN: Sân golf Long Thành, Sân golf KN Golf Links Cam Ranh, Sân golf Long Viên (Viêng Chăn - Lào) đã áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa dịch Covid-19 ở mức cao nhất. Tất cả khách hàng và nhân viên buộc phải kiểm tra thân nhiệt ngay tại cổng chính, phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. 

Cùng với đó, tại khu vực công cộng như: thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, sảnh đón đưa khách…, kết hợp tập huấn kiến thức phòng chống dịch Covid-19 để giúp nhân viên chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tường Tú