Huyện Phù Cát (Bình Định) mời gọi đầu tư 06 dự án

Đầu tư - Tài chính - Ngày đăng : 16:21, 07/02/2020

(TN&MT) - UBND huyện Phù Cát vừa ban hành danh sách 06 dự án cần mời gọi đầu tư trên địa bàn huyện năm 2020, phần lớn các dự án thuộc lĩnh vực thương mại dịch vụ.

03 Dự án Khu thương mại – dịch vụ tại xã Cát Khánh, trong đó ở thôn Thắng Kiên là 02 dự án với tổng diện tích là 1,1289 ha và 01 dự án tại thôn An Quang Tây với diện tích là 0,3087 ha. Mục tiêu và quy mô 03 dự án là xây dựng Khu trung tâm thương mại dịch vụ nằm trong khu trung tâm xã Cát Khánh (phía Nam và phía Bắc trường Mẫu giáo trung tâm xã) nhằm phục vụ nhu cầu cho người dân trong khu vực. Vị trí các khu đất này đã được UBND huyện Phù Cát phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, hiện UBND xã Cát Khánh đã san lấp mặt bằng và đang quản lý.

Thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát đang kêu gọi đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ thị trấn Ngô Mây.

01 Dự án Khu thương mại dịch vụ thị trấn Ngô Mây tại Khu phố An Khương (gần khu vực trung tâm Chợ Phù Cát), với diện tích là 0,1772 ha. Mục tiêu và quy mô dự án, là xây dựng Khu trung tâm thương mại dịch vụ nằm trong khu trung tâm thị trấn Ngô Mây, để phục vụ nhu cầu cho người dân trong khu vực và người dân trên địa bàn huyện Phù Cát. Hiện khu đất giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện quản lý.

01 Dự án Khu thương mại dịch vụ tại Khu phố An Phú, với diện tích là 0,1414 ha. Mục tiêu và quy mô dự án là xây dựng khối nhà 03 tầng trở lên để kinh doanh siêu thị, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, giải khát. Vị trí khu đất này, nằm trên đường Quang Trung, thị trấn Ngô Mây.

01 Dự án Trạm dừng chân nghỉ dưỡng tại thôn Phú Kim, xã Cát Trinh với diện tích 1,2589 ha. Mục tiêu dự án là xây dựng trạm dừng chân nghỉ dưỡng nhà hàng, khách sạn, sân vườn, hồ bơi. Vị trí khu đất nằm phía Đông công viên Nguyễn Trung Trực; UBND huyện đã lập phương án bồi thường GPMB xong, hiện UBND xã Cát Trinh quản lý.

Mỹ Bình