Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thể thao - Ngày đăng : 22:28, 23/12/2019

(TN&MT) - Ngày 23/12, tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đã diễn ra Lễ ký kết Tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển bóng đã nữ trẻ giữa Công ty CP Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) và VFF.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước và các đại biểu trao tiền thưởng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Ban huấn luyện Đội tuyển bóng đá nữ

Theo đó, Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ 100 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 05 năm (từ 1/1/2020 - 31/12/2024). Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn chia sẻ cùng VFF về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng và việc đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước cho biết: “Tôi trân trọng gửi lời chúc mừng dành cho những cống hiến của các cô gái đến từ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với tấm Huy chương Vàng danh giá tại SEA Games 30 vừa qua, cũng như thành tích đáng tự hào 6 lần đạt Huy chương Vàng SEA Games đã mang vinh quang về cho dân tộc.

Đồng thời, tôi cũng chúc mừng cho Đoàn thể thao Việt Nam nói chung đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng Nhất từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong sự kiện gặp mặt vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30 vừa diễn ra ngày 22/12. Với sự tài trợ trong 5 năm của Hưng Thịnh Land trong lễ ký kết ngày hôm nay, tôi kỳ vọng bóng đá nữ sẽ có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa và góp phần nâng tầm vị thế của nền bóng đá nước nhà trong tương lai”.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia vì thành tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games.

Lễ ký kết Tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển bóng đá nữ trẻ hướng đến World Cup 2026 giữa Hưng Thịnh Land và VFF

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực VFF cho biết, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Hưng Thịnh Land.

“VFF rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và các Đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho Đội tuyển Quốc gia và các Đội tuyển bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” - ông Trần Quốc Tuấn nói. 

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản (BĐS) của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm. Hiện Công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án BĐS, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh, thành như: Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành Nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

Tường Tú