Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam

Ngành TN&MT - Ngày đăng : 15:25, 03/12/2019

(TN&MT) – Sáng 3/12, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã chủ trì buổi lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Giang Đức Chung, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ TN&MT) đã công bố Quyết định số 3039/QĐ – BTNMT ngày 29/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam đối với ông Đào Đức Hưởng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam; thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/12/2019.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TN&MT trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đào Đức Hưởng.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam cho ông Đào Đức Hưởng

Cũng tại buổi lễ, ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam cho ông Nguyễn Thanh Thủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/12/2019.

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty cho ông Nguyễn Thanh Thủy (bên trái)

Trước đó, trong phần mở đầu buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã trao Kỉ niệm chương của Bộ TN&MT cho ông Phạm Chí Tích, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành TN&MT.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Kỉ niệm chương của Bộ TN&MT cho ông Phạm Chí Tích, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành TN&MT

Thứ trưởng  Trần Quý Kiên đánh giá cao những cống hiến, đóng góp to lớn của ông Phạm Chí Tích đối với những thành tích của Công ty và đối với Bộ TN&MT. Theo đó, với 39 năm công tác, đặc biệt là hơn 11 năm trên cương vị người đứng đầu Công ty, ông Phạm Chí Tích đã thể hiện xuất sắc năng lực chuyên môn, phẩm chất lãnh đạo để xây dựng Công ty phát triển ổn định, vững chắc, là tiền đề để Công ty có những bước phát triển dài hạn phía trước.

 “Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TN&MT và cá nhân, tôi xin gửi lời cảm ơn đồng chí Phạm Chí Tích đã có những đóng góp to lớn cho ngành TN&MT, đặc biệt là lĩnh vực địa chính và đo đạc bản đồ, đây là lĩnh vực sở trường, mũi chủ công của Công ty trong những năm qua” – Thứ trưởng Trần Quý Kiên chia sẻ.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên cũng chúc mừng và bày tỏ tin tưởng với ông Đào Đức Hưởng và Nguyễn Thanh Thủy trên cường vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được tập thể tín nhiệm và trao trọng trách. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm trước tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, sự tín nhiệm của Ban cán sự, lãnh đạo Bộ TN&MT.

Vì vậy, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đề nghị ông Đào Đức Hưởng và Nguyễn Thanh Thủy phải thường xuyên trau dồi, học hỏi nâng cao trình độ; đồng thời phải giữ vững và phát huy được khối đoàn kết mà tập thể Công ty đã tạo dựng nhiều năm qua. Có như vậy mới là tiền đề quan trọng để thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ đề ra đến năm 2020, đặc biệt là chiến lược phát triển 10 năm tới của Công ty, một chặng đường sẽ phải đón nhận những sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT chụp ảnh kỉ niệm với tập thể cán bộ lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên TN&MT miền Nam

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đào Đức Hưởng, tân Chủ tịch Công ty  TNHH một thành viên TN&MT miền Nam cho biết: Với trách nhiệm của những người lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin hứa với lãnh đạo Bộ TN&MT, với tập thể người lao động và các thế hệ cán bộ của Công ty sẽ đem hết năng lực và tâm trí, hết lòng, hết sức cùng tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động giữ vững truyền thống, xây dựng Công ty phát triển toàn diện và bền vững.

Theo đó, Công ty sẽ tập trung đẩy mạnh sản xuất, thực hành tiết kiệm, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành TN&MT và đất nước.

Nguyễn Quỳnh