Báo Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội Báo Xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi 2019

Văn hóa - Ngày đăng : 14:34, 29/01/2019

(TN&MT) -Sáng 29/01, tại thành phố Qui Nhơn, Hội Nhà báo tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”. 
Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cùng các đại biểu tham quan Hội Báo xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019
Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cùng các đại biểu tham quan Hội Báo xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019  

Tham gia trưng bày tại Hội Báo Xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 có gần 300 ấn phẩm, tạp chí, báo chí của các cơ quan báo chí trong tỉnh, tờ báo của các bộ, ngành Trung ương. Đặc biệt, lần đầu tiên Báo Tài nguyên và Môi trường - Cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội báo Xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và được bạn đọc đón nhận, khen ngợi về hình thức trình bày cũng như nội dung ấn phẩm báo xuân năm nay.

Lần đầu tiên Báo Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội báo Xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 được bạn đọc đón nhận
Lần đầu tiên, Báo Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội báo Xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 được bạn đọc đón nhận

Ngoài ra, Chi hội nhiếp ảnh Bình Bịnh cũng đã trưng bày gần 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật, phản ánh hiện thực cuộc sống của nhân dân Bình Định.

Báo Tài nguyên và Môi trường tham gia trưng bày tại Hội Báo xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với gần 300 ấn phẩm, tạp chí, báo chí của các cơ quan báo chí trong tỉnh, tờ báo của các bộ, ngành Trung ương
Báo Tài nguyên và Môi trường tham gia trưng bày tại Hội Báo xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với gần 300 ấn phẩm, tạp chí, báo chí của các cơ quan báo chí trong tỉnh, tờ báo của các bộ, ngành Trung ương

Hội Báo xuân Bình Định mở cửa phục vụ bạn đọc từ ngày 29/01 đến ngày 01/02/2019 tại Thư viện tỉnh, số nhà 188 đường Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn. Sau khi trưng bày phục vụ bạn đọc, các tờ báo xuân sẽ được gửi tặng cho các chiến sĩ bộ đôi biên phòng, các thư viện miền núi, vùng cao phục vụ bạn đọc trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Bạn đọc tham quan khu trưng bày Hội Báo xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019
Bạn đọc tham quan khu trưng bày Hội Báo xuân Bình Định Xuân Kỷ Hợi năm 2019