Chủ cơ sở hấp cá bị phạt 3 triệu vì vi phạm luật an toàn thực phẩm
Tư vấn pháp luật - Ngày đăng : 16:39, 01/06/2019
(TN&MT) - Ngày 1/6, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 3 triệu đồng đối với bà Phạm Thị Cam (SN 1980, thường trú 200/204 Quyết Tiến, phường Ia Kring, TP. Pleiku) về hành vi vi phạm về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 ngày 16-5-2019, tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường đã phát hiện, lập biên bản cơ sở hấp cá do cá nhân trên làm chủ có vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm như cống rãnh thoát nước thải bị ứ đọng, không được che kín.