PV GAS được vinh danh Top 20 doanh nghiệp lớn nhất, Top10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất Việt Nam

Doanh nghiệp - doanh nhân - Ngày đăng : 11:29, 23/01/2018

(TN&MT) - Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo VietnamNet vừa tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh...
(TN&MT) - Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo VietnamNet vừa tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. PV GAS là một trong 8 doanh nghiệp ngành Dầu khí được vinh danh lần này.

Trong khuôn khổ sự kiện, Vietnam Report cũng đã tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2017 - Top 50 Vietnam the Best 2017, đây là những doanh nghiệp xuất sắc và tiêu biểu trong VNR500 năm 2017. Ngành Dầu khí có 8 doanh nghiệp được vinh danh: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (thuộc Top3), PV GAS (thuộc Top20), Công ty MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, Tổng Công ty Dầu Việt Nam – PV Oil, TCT Thăm dò khai thác Dầu khí, TCT Điện lực Dầu khí Việt Nam, TCT CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam.
.
PV GAS là một trong 8 doanh nghiệp ngành Dầu khí được vinh danh  VNR500 
Với mục đích ghi nhận thành quả của những doanh nghiệp uy tín trên sàn chứng khoán, PV GAS vinh dự được nêu tên đứng thứ 7 trong số 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất Việt Nam 2017. Trong Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất (trong đó có PV GAS - mã chứng khoán là GAS) có 7/10 doanh nghiệp dẫn đầu về tổng doanh thu, 10/10 doanh nghiệp có lợi nhuận sau thuế năm 2016 thuộc Top 5 so với các doanh nghiệp niêm yết hoạt động cùng ngành. Đây là các doanh nghiệp có tình hình phát triển của công ty rất khả quan, đã ảnh hưởng lớn nhất đến biến động giá cổ phiếu tăng trong năm, trong bối cảnhthị trường chứng khoán trong năm 2017 tăng trưởng mạnh về chỉ số VNIndex.
 
.

VNR500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước - đặc biệt gồm GS John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard. Bảng xếp hạng VNR500 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.
 
Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2017. Năm 2017 là năm đặc biệt đánh dấu sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam, với những gam màu sáng đóng vai trò chủ đạo. Kết quả sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. 75% doanh nghiệp tham gia khảo sát của Vietnam Report phản hồi tăng doanh thu trong năm nay, con số này lớn hơn khá nhiều so với năm 2016.