Xã hội

Ngân hàng Shinhan hỗ trợ tài chính cho sinh viên

Đình Du 18/06/2024 - 18:25

(TN&MT) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) cho biết vừa ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM (USSH, VNUHCM) về hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi cho sinh viên trường.

hinh-1.jpg
Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Theo đó, Ngân hàng Shinhan và USSH, VNUHCM phối hợp triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi dành cho các sinh viên và học viên đang theo học tại trường. Đồng thời định hướng mở rộng các hoạt động dịch vụ tài chính tiện ích cho cán bộ, giảng viên. Ngân hàng Shinhan cũng tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị cho trường.

Ngân hàng Shinhan đã trao tặng “học bổng Shinhan” trị giá 200 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở trường. Ngân hàng Shinhan cũng hỗ trợ cùng USSH, VNUHCM sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Trung tâm Hàn Quốc học ứng dụng đặt tại khoa Hàn Quốc học.

hinh-2.jpg
Ngân hàng Shinhan đã trao tặng “học bổng Shinhan” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tiến sĩ Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi luôn xem việc phát triển của Nhà trường phải gắn liền với các giá trị nhân văn và phụng sự xã hội. Những năm qua, nhà trường đã và đang tích cực mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực với các trường đại học, cơ quan đoàn thể, viện và trung tâm nghiên cứu, các công ty và tổ chức sự nghiệp trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa các chương trình nghiên cứu ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng và phát triển thương hiệu cho đối tác. Đáp lại, đối tác của chúng tôi cũng tích cực hỗ trợ Nhà trường cải tiến các chương trình đào tạo, tuyển dụng nhân lực do Nhà trường đào tạo, phối hợp tổ chức tọa đàm, hội thảo và trao học bổng cho những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc”.

Còn ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Ngân hàng Shinhan và USSH đã có sự liên kết chặt chẽ trong công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là các sinh viên khoa Hàn Quốc học trong nhiều năm qua. Đồng thời, USSH cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân viên Shinhan với kỹ năng và đầu ra tiếng Hàn đạt chuẩn, góp phần tích cực trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của Ngân hàng tại Việt Nam. Việc ký kết hợp tác lần này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên, khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, mang đến những giá trị thiết thực trên hành trình đào tạo thế hệ tương lai”.

Theo Ngân hàng Shinhan hỗ trợ tài chính cho sinh viên
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan hỗ trợ tài chính cho sinh viên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO