--Quảng cáo---

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020

Kinh tế - Phạm Hoạch - 10:38 16/05/2020

(TN&MT) - Tỉnh Quảng Ninh vừa khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón Mùa du lịch Hạ Long 2020”.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 có trên 350 gian hàng được bố trí thuận tiện cả bên trong và bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh. Trong đó, khu vực bên trong Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh bố trí 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh cùng các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố trong và ngoài nước, gồm: 100 khu gian hàng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh với 363 sản phẩm; 93 khu gian hàng các tỉnh/thành phố bạn với trên 300 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu; 7 khu gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại thuộc khối Asean và nước ngoài với hơn 30 sản phẩm.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020

Quảng Ninh hiện có 402 sản phẩm OCOP, trong đó có 138 sản phẩm đạt sao theo Bộ tiêu chí đánh giá sản phẩm OCOP của tỉnh. Các sản phẩm OCOP không ngừng được nâng lên về chất lượng, mẫu mã, chuẩn hóa về bao bì, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

Nét khác biệt của hội chợ năm nay, đó là để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức hội chợ phối hợp với Sở Y tế có phương án đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại lễ khai mạc và trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, giúp người dân và du khách an tâm, tin tưởng khi đi mua sắm.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của chương trình OCOP Quảng Ninh, nằm trong chuỗi các sự kiện khởi động mùa du lịch Hạ Long 2020, góp phần phục hồi, phát triển du lịch tỉnh sau ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, đây là dịp để các doanh nghiệp cung ứng đa dạng nông sản, sản phẩm OCOP có chất lượng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và du khách.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 diễn ra từ 15/5 đến ngày 21/5/2020.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO