--Quảng cáo---

Công đoàn PV GAS trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19”

Doanh nghiệp - doanh nhân - Khôi Nguyên - 16:17 02/09/2021

(TN&MT) - Sau 14 ngày diễn ra, Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” do Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức đã diễn ra đã thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo, công đoàn viên với chất lượng bài thi được đánh giá cao. Ban tổ chức đã tổng kết trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Đây là một trong những hoạt động tâm điểm của Công đoàn PV GAS thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2021) và 31 năm Ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 – 20/9/2021).

Quyết định và Danh sách đạt giải Cuộc thi được Công đoàn PV GAS công bố online để kịp thời vinh danh trong thời gian giãn cách

Cuộc thi cũng mở đầu chuỗi hoạt động phù hợp với tình hình mới, để thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam về tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”; Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam, gắn với việc triển khai thực hiện “Văn hóa doanh nghiệp PV GAS” với những giá trị cốt lõi Hợp tác  - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - An toàn - Đổi mới”.


Diễn ra trong 14 ngày (từ 16/8 đến 29/8/2021), Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 17 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn PV GAS với tổng số người tham gia là 3.498 người, đạt tỷ lệ gần 90% tổng số đoàn viên công đoàn toàn PV GAS.Trong bối cảnh cuộc chiến đấu chống lại dịch bệnh khó khăn và kéo dài suốt năm 2021,  thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” là “cuộc tổng động viên kiểm tra kiến thức”, nâng cao sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm của cán bộ, người lao động (NLĐ) trong toàn Tổng công ty; đề cao việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Chính phủ và Bộ Y tế; thực hiện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe NLĐ trong phòng chống dịch bệnh COVID-19; thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn của toàn thể CBCNV PV GAS để đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty không bị gián đoạn, an toàn và hiệu quả.  

Các dự án, công trình khí của PV GAS  đảm bảo hoạt động, phòng chống dịch bệnh

Sau thời gian thi, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Trong đó, đối với Tập thể: Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về CĐ Chi nhánh Kinh doanh LNG; Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng thuộc về CĐ Công ty Khí Cà Mau; Giải Ba trị giá 3 triệu đồng thuộc về CĐ Ban Quản lý Dự án Khí Đông Nam bộ; cùng 12 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. Ban Tổ chức cũng bổ sung khen thưởng tập thể Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty đã hưởng ứng Cuộc thi ngay từ ngày đầu tiên với tỷ lệ tham gia là 100% và số điểm bình quân là 29,75/30 điểm.

Đối với cá nhân, Công đoàn PV GAS đã ghi nhận 24 cá nhân có thành thích cao nhất và trao các giải thưởng, như sau: 1 Giải Nhất (Vũ Tuấn Đạt – CNG VN); 2 Giải Nhì (Nguyễn Thanh Tân – KCM và Phạm Văn Huy – CNG VN); 3 Giải Ba (Phạm Khắc Sinh – KCM; Hồ Huy Thắng – CNG VN; Hoàng Xuân Danh – CNG VN); ngoài ra BTC cũng trao 17 giải Khuyến khích và 1 giải dự đoán đúng hoặc gần nhất số người tham dự cuộc thi (Trương Hoàng Thục Uyên – KHP, dự đoàn chính xác số người tham gia là là 3.498 người).

Do tình hình dịch bệch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Công đoàn PV GAS không tổ chức trao giải trực tiếp. Công đoàn Tổng công ty đã có quyết định công nhận và chi tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải thông qua các Công đoàn cơ sở. Ban Tổ chức Cuộc thi cũng gửi lời đến toàn thể các đơn vị, đánh giá cao sự tham gia hưởng ứng của các công đoàn cơ sở trực thuộc với đông đảo thí sinh tham dự và đạt kết quả rất cao. Cùng với thông điệp từ Cuộc thi, Công đoàn PV GAS mong muốn toàn thể hệ thống công đoàn cùng nỗ lực góp sức và lan tỏa những kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng 3T của PV GAS gửi thông điệp: Chúng tôi trực chiến để mọi người an tâm giãn cách phòng chống dịch

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” có bộ Đề thi được thiết kế gồm 100 câu hỏi với nội dung xoay quanh các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh COVID-19 và kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Mỗi câu hỏi từ có 2 - 5 đáp án, trong đó có 1 đáp án đúng. CBCNV sẽ tham gia thi theo hình thức trắc nghiệm trả lời 30 câu hỏi ngẫu nhiên trong 100 câu hỏi của bộ Đề thi trên máy tính trong thời gian thi 30 phút. Bài thi chỉ được xem là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 30 câu hỏi.

Ban Tổ chức thực hiện xếp hạng và trao giải cá nhân theo số điểm từ cao xuống thấp. Tính điểm theo số câu trả lời đúng, mỗi câu trả lời đúng được 01 điểm. Tổng số điểm tối đa là 30 điểm. Trong trường hợp nhiều người có số điểm cao bằng nhau thì người có thời gian trả lời bài thi ngắn nhất được xếp trên và thứ tự giảm dần cho người có thời gian trả lời kế tiếp. Trường hợp cá nhân có số điểm, thời gian thi bằng nhau thì cá nhân có thời gian thi (ngày thi) kết thúc sớm hơn được xếp lên trên.

Đối với giải thưởng cho tập thể. Cách xếp hạng tính trên điểm bình quân các bài thi của tập thể. Trong trường hợp có nhiều tập thể bằng điểm nhau, thì tập thể có tổng thời gian làm bài thi bình quân ngắn nhất được xếp trên và thứ tự giảm dần cho tập thể tiếp theo. Trường hợp tập thể có số điểm, thời gian thi bằng nhau thì tập thể có tỷ lệ CBCNV tham gia cao hơn được xếp trên.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO