--Quảng cáo---

Tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019

Văn hóa - 10:58 25/06/2019

(TN&MT) - Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập …

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho biết, Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) từ ngày 28 – 30/6/2019. Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam.

ngay hoi gia dinh 2019
Đây là sự kiện thường niên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức

Với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”, sự kiện năm nay bao gồm nhiều hoạt động thú vị gồm triển lãm, hội thảo, tọa đàm, hội thi, tư vấn sức khỏe và giao lưu văn hóa nghệ thuật về gia đình như: triển lãm “Yêu thương và chia sẻ”, “Lễ cưới truyền thống của các dân tộc Việt Nam”, giới thiệu những nghi lễ độc đáo trong lễ cưới truyền thống các dân tộc Dao, Ê đê …

Điểm nhấn của sự kiện là triển lãm “Ngày hội gia đình Việt Nam 2019” khi kể về 20 câu chuyện cá nhân dung dị, xúc động về vai trò của người đàn ông trong gia đình. Với sự kết hợp giữa các bài viết, phỏng vấn, hình ảnh và hiện vật, triển lãm tập trung vào 3 chủ đề: Điểm tựa yêu thương, cùng con trưởng thành và điều con muốn nói với cha.

Bên cạnh đó ban tổ chức còn trưng bày tranh cổ động với chủ đề “Trách nhiệm của gia đình trong phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” với 60 tác phẩm đoạt giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO