--Quảng cáo---

VietJetAir bổ sung máy bay mới

Kinh tế - 00:00 20/01/2014

(TN&MT) - VietJetAir cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, VietJetAir đã đưa vào khai thác thêm một máy bay mới thuộc dòng Airbus...

   
(TN&MT) - Chiều 20/1, Hãng hàng không VietJetAir cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, VietJetAir đã đưa vào khai thác thêm một máy bay mới thuộc dòng Airbus A320-200, nâng tổng số máy bay đang hoạt động lên 11 chiếc.
   
   
   Với việc đón nhận máy bay mới này, VietJetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.
   
  Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir Desmond Lin cho biết: “Với máy bay mới, VietJetAir sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du xuân…
   
  Việc đón nhận máy bay mới cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường bay trong năm nay của VietJetAir”. VietJetAir đang có 16 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục mở thêm các đường bay trong nước và quốc tế , kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản…để mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.
   
  Tin & ảnh: Hoàng Liêm                                       
                                                           
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO