--Quảng cáo---

Việt Nam đoạt giải “Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất châu Á“

Kinh tế - 00:00 24/11/2014

Việt Nam đứng đầu trong danh sách bầu chọn từ 20 quốc gia trong khu vực.

Việt Nam đứng đầu trong danh sách bầu chọn từ 20 quốc gia trong khu vực.
   
  Tối 22/11, Việt Nam đã được trao giải "Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất châu Á" tại sự kiện "Top Asia Corporation Ball 2014" được tổ chức tại Kuala Lumpur nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức và các quốc gia xuất sắc nhất trên khắp Malaysia và châu Á. Sự kiện đã thu hút khoảng 900 khách mời gồm các giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp và các nhà ngoại giao đến từ hơn 20 nước châu Á. 
   
  Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng Malaysia, ông Wee Ka Siong nhấn mạnh việc diểu dương những tấm gương điển hình xuất sắc ở khắp châu Á là cần thiết để khích lệ các tổ chức, cá nhân và các nước phấn đấu đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong mọi lĩnh vực.
   
Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Phạm Cao Phong (thứ hai từ phải) tại lễ trao giải Top 10 of Asia
   
  Giải thưởng "Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất châu Á" thuộc hạng mục Top 10 châu Á và Việt Nam đứng đầu trong danh sách bầu chọn từ 20 quốc gia trong khu vực. Ngoài Việt Nam, trong khu vực châu Á, Maldives đã giành giải "Điểm đến quốc gia có đảo thu hút nhất", Philippines giải "Quốc gia tăng trưởng kinh tế cao nhất", Singapore giải "Thu hút tài năng doanh nghiệp nhất", Uzbekistan giải "Phát triển công-nông nghiệp nhất", Thái Lan giải "Thu hút du lịch y tế nhất" và Malaysia giành giải "Đứng đầu về cơ hội mới trong đầu tư nước ngoài".
   
  "Top Asia Corporation Ball 2014'' là sự kiện thường niên do Top 10 of Asia Initiative - tổ chức có trụ sở tại Kuala Lumpur đăng cai. Đây là lần thứ hai Top 10 of Asia Initiative tổ chức lễ trao giải Top 10 xuất sắc nhất Malaysia và Top 10 xuất sắc nhất châu Á tại Malaysia.
   
TTXVN
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO