--Quảng cáo---

Video xe ôm Grab đánh nhau với xe ôm truyền thống gây xôn xao

An ninh trật tự - 00:00 10/05/2017

(TN&MT) - Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một clip tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau giữa đường gây náo loạn cả một đoạn đường mặc dù đã được...

(TN&MT) - Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một clip tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau giữa đường gây náo loạn cả một đoạn đường mặc dù đã được người dân sống ở khu vực đó can ngăn.
 
Ngày 9/5 xuất hiện clip ghi lại cảnh một tài xế GrabBike và một người đàn ông cầm mũ bảo hiểm lao vào vật lộn, đánh đập nhau giữa đường. Sự việc chỉ dừng lại khi có một số người dân can ngăn. Theo cư dân mạng, người đàn ông đánh nhau với tài xế GrabBike là một lái xe ôm truyền thống.
 
Sau khi đoạn video clip đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ ý kiến bức xúc trước việc xuất hiện ngày càng nhiều các vụ không hay giữa tài xế GrabBike và lái xe ôm truyền thống.
 
Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau gần bến xe Giáp Bát khiến cộng đồng mạng xã hội bức xúc. (Ảnh chụp từ clip)
Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống đánh nhau gần bến xe Giáp Bát khiến cộng đồng mạng xã hội bức xúc. (Ảnh chụp từ clip)
 
Sự việc trên xảy ra vào sáng 8/5, tại khu vực cổng vào bến xe Giáp Bát, cạnh đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
 
Một người dùng facebook cho biết, khoảng hơn 9h ngày 8/5 khi anh T. đi trên xe khách từ quê ở Nam Định lên bến xe Giáp Bát. Khi xe vừa đến khu vực ngã 3 dẫn vào cổng bến xe Giáp Bát, anh T. thấy tài xế GrabBike và tài xế xe ôm truyền thống cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau.
 
Hai bên đều rất hung hăng, dù người dân và cả bảo vệ khu vực bến xe ra can nhưng cả hai vẫn định lao vào tiếp tục đánh nhau. Sau khi thấy nhiều người can ngăn, cả 2 tài xế xe ôm đều bỏ đi.
 
Một số người dân nói hai tài xế xe ôm xô xát do mâu thuẫn chuyện đón khách ở khu vực bến xe Giáp Bát.
 
Tuy nhiên, Công an phường Giáp Bát cho biết, công an phường không nhận được trình báo về vụ xô xát giữa hai tài xế xe ôm trong đoạn clip. Có thể vì cả 2 người không bị thương nên đã không thấy trình báo công an.

Ngọc Vân - Truyền Kì


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO