Việt Nam mong muốn các DN Hoa Kỳ hỗ trợ trong kiểm soát môi trường ứng phó với BĐKH

(TN&MT) - Sáng 14/3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã tiếp và làm việc với Đoàn Doanh nghiệp Cấp cao Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN.

Tại buổi làm việc, Ông Alexander Feldman đã đề xuất trao đổi các nội dung về khả năng đóng góp của các doanh nghiệp Hoa Kỳ vào việc thực hiện các ưu tiên được đề ra trong năm 2019 của Bộ Tài nguyên và Môi trường; Cập nhật thông tin về các quy định về quy chuẩn kỹ thuật đối với phế liệu, quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá tác động và kế hoạch bảo vệ môi trường.

  Ý kiến bạn đọc
Video cùng chuyên mục
Videos
Tập đoàn Hanaka: Sắp khánh thành Nhà máy xử lý nước thải tập trung
(TN&MT) - Những hình ảnh này được Truyền hình TN&MT trực tiếp ghi lại tại các Nhà máy sản xuất thiết bị điện của Tập đoàn trong khu công nghiệp Hanaka tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đại diện Tập đoàn cho biết, đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, tự động hóa cao là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của đơn vị này trong giai đoạn mới. Và không chỉ tập trung cho công nghệ, Công ty còn luôn có ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế những phát thải công nghiệp không đáng có, thậm chí còn tận dụng nguồn sáng tự nhiên trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.