Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm việc với Điều phối viên Thường trú LHQ tại Việt Nam

(TN&MT) - Sáng 13/3, tại Hà Nội,  Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kamal Malhotra, Điều phối viên Thường trú LHQ tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi thông tin về Hội nghị cấp cao về Khí hậu và Phát triển bền vững  diễn ra ngày 28/3/2019 tại LHQ, New York và việc Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu dự kiến tổ chức vào ngày 23/9/2019 tại New York, Hoa Kỳ

 

  Ý kiến bạn đọc
Video cùng chuyên mục
Videos
Tập đoàn Hanaka: Sắp khánh thành Nhà máy xử lý nước thải tập trung
(TN&MT) - Những hình ảnh này được Truyền hình TN&MT trực tiếp ghi lại tại các Nhà máy sản xuất thiết bị điện của Tập đoàn trong khu công nghiệp Hanaka tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đại diện Tập đoàn cho biết, đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, tự động hóa cao là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của đơn vị này trong giai đoạn mới. Và không chỉ tập trung cho công nghệ, Công ty còn luôn có ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế những phát thải công nghiệp không đáng có, thậm chí còn tận dụng nguồn sáng tự nhiên trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.