Bản tin TN&MT số 33/2018 (số 56)

(TN&MT) - Trong bản tin tuần 3 tháng 10 sẽ có những nội dung chính đáng chú ý sau:
- Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường có nhiều hoạt động quan trọng.
- Hà Nội gặp nhiều khó khăn, vướng mắc trong triển khai đầu tư xây dựng 55 dự án, công trình trọng điểm, nhất là công tác giải phóng mặt bằng.
- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị  về việc tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước đối với công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư.
- Nhiều xã của huyện Nho Quan (Ninh Bình) nằm trong Vườn quốc gia Cúc Phương đã phát triển nghề nuôi ong lấy mật bước đầu đem lại sinh kế cho người nông dân. Tuy nhiên, về lâu dài, địa phương cần xây dựng thương hiệu "Mật ong Cúc Phương" để phát triển bền vững cho sản phẩm này.

  Ý kiến bạn đọc
Video cùng chuyên mục
Videos
UBND huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang chậm xử lý kiến nghị của công dân
(TN&MT) - Như chúng tôi đã phản ánh trong chương trình thời sự trước, về việc cần sớm giải quyết đền bù công bằng cho gia đình cựu chiến binh Nguyễn Văn Hệ, ở thôn Hoà Đa, xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang vẫn chưa nhận đủ số tiền đền bù gần 900 triệu đồng mà Cty TNHH Sơn Hải phải chi trả theo quy định, đã gây bức xúc trong dư luận. Chiều 12/12, chúng tôi đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện để làm rõ về vấn đề này, tuy nhiên đến nay UBND huyện Chiêm Hóa vẫn chưa xử lý đơn kiến nghị của công dân.