Bản tin TN&MT số 24/2019 (số 90)

(TN&MT) -  Ngày 21/6 hàng năm luôn là một ngày rất đặc biệt đối với mỗi người làm báo chúng tôi. Cách đây 94 năm, ngày 21.6.1925 là ngày kỉ niệm ra đời của báo "Thanh niên" do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập. Sau đó, Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã ra Quyết định số 52 ngày 5.2.1985 lấy ngày 21.6 hằng năm làm Ngày báo chí Việt Nam nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí, thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí.  Thay mặt những người làm chương trình, xin gửi tới các đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, chúc cho các nhà báo luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
Còn chúng tôi, như thường lệ, vẫn nỗ lực để chuyển tới quý vị khán giả những thông tin mới nhất trong lĩnh vực TN&MT. Bên cạnh việc cập nhật những tin tức hoạt động ngành đáng chú ý diễn ra trong tuần, trong Bản tin số 24/2019 (số 90) còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác:
- Từ 1/8: Kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019
- Ninh Bình giám sát chặt quy hoạch các khu công nghiệp
- Hưng Yên: “Xe vua” tung hoành tại các tuyến đường huyện Tiên Lữ, Phù Cừ

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

  Ý kiến bạn đọc
Video cùng chuyên mục
Videos
Quản lý và sử dụng hiệu quả tài nguyên gắn bảo vệ môi trường
(TN&MT) - Chiều 19/9, tại Hà Nội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã tổ chức Hội thảo “Định hướng quản lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên, BVMT và ứng phó với BĐKH giai đoạn 2021 – 2030”, nhằm thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu phục vụ xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030. Tham dự hội thảo, về phía Bộ TN&MT có Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân, cùng đại diện một số đơn vị trực thuộc Bộ.