Bản tin TN&MT 12 (Số 35)

(TN&MT) -  Trong bản tin tuần này, bên cạnh những thông tin về chính sách, hoạt động của lãnh đạo Bộ, chúng tôi cũng sẽ dành thời gian để chuyển tới quý vị nhiều thông tin tài nguyên, môi trường đến từ cuộc sống
- Mặc dù theo dự báo, mùa hè năm nay sẽ không có nhiều đợt nắng nóng kéo dài như năm 2017, nhưng những ngày vừa qua, người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành phía Bắc cũng đã trải qua những ngày oi bức, mệt mỏi do nắng nóng.
- UBND quận Thanh Xuân đề xuất thành phố thu hồi đất của 11 dự án sử dụng vốn đầu tư ngoài ngân sách, đã bàn giao đất nhưng mãi không triển khai
- Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi biến đổi khí hậu, các hiện tượng thời tiết bất thường cùng với các hoạt động nhân sinh đã thúc đẩy quá trình biến động địa chất, gây ra sạt lở đất đá đe dọa đến an sinh cộng đồng. Những trận lũ quét kinh hoàng hay vụ lở đất đau đớn vừa qua đã thực sự trở thành nỗi ám ảnh khôn nguôi.

  Ý kiến bạn đọc
Video cùng chuyên mục
Videos
GEF trên hành trình hơn 25 năm bảo vệ môi trường trái đất
(TN&MT) - Hơn 25 năm – viện trợ trực tiếp hơn 20 tỷ USD cho công tác BVMT trên toàn cầu, đồng thời, gián tiếp hỗ trợ hơn 88 tỷ USD thông qua các dự án đầu tư phát triển do doanh nghiệp và cộng đồng thực hiện. Quỹ Môi trường toàn cầu, hay còn gọi tắt là GEF đã chứng minh: GEF hiện là nhà tài trợ lớn nhất đối với các dự án đem lại lợi ích môi trường toàn cầu.