--Quảng cáo---

Văn Phú – Invest xây trường nội trú cho thầy trò vùng cao

Kinh tế - 00:00 05/07/2017

(TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi của TP Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã cam kết tài trợ xây dựng một trường nội trú tại một trong các tỉnh...

(TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi của TP Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã cam kết tài trợ xây dựng một trường nội trú tại một trong các tỉnh miền núi khó khăn ở phía Bắc, miền Trung hoặc Tây Nam Bộ.
 
Mới đây, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển” với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều Bộ trưởng và hơn 1.000 đại biểu tham dự. 
 
Đại diện Công ty CP Đầu tư Văn Phú – ITC nhận Quyết định chủ trương đầu tư Khu văn hóa thể thao và dịch vụ Nam Từ Liêm.
Đại diện Công ty CP Đầu tư Văn Phú – ITC nhận Quyết định chủ trương đầu tư Khu văn hóa thể thao và dịch vụ Nam Từ Liêm.
 
Tiếp nối những kết quả đạt được với các cam kết đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2016, TP Hà Nội tiếp tục mong muốn nhận được hỗ trợ cho các chương trình an sinh xã hội từ các doanh nghiệp (DN) đang hoạt động đầu tư kinh doanh thành công trên địa bàn nhằm chung tay xây dựng Thủ đô xanh, văn hiến, văn minh, hiện đại; đồng thời cùng chính quyền và nhân dân Thủ đô hỗ trợ các địa phương còn khó khăn trên cả nước, hiện thực hoá tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”.
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của TP Hà Nội, nhiều DN đã cam kết tài trợ an sinh xã hội, hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các khu vực còn khó khăn.
 
Cùng với các DN khác, ông Tô Như Toàn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã lên nhận bằng khen từ Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải với cam kết tài trợ xây dựng một trường nội trú tại một trong các tỉnh miền núi khó khăn ở phía Bắc, miền Trung hoặc Tây Nam Bộ.
 
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, TP. Hà Nội đã kêu gọi các Doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư ký kết biên bản ghi nhớ và trao các Quyết định chủ trương đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến 134.790 tỷ đồng trong các lĩnh vực giao thông, giáo dục, du lịch, nông nghiệp.... 
 
Ông Tô Như Toàn – Chủ tịch HĐQT Công ty TP Đầu tư Văn Phú – Invest nhận bằng khen của Bí Thư Hoàng Trung Hải tại Hội nghị
Ông Tô Như Toàn – Chủ tịch HĐQT Công ty TP Đầu tư Văn Phú – Invest nhận bằng khen của Bí Thư Hoàng Trung Hải tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Hồng Phong - Phó TGD Công ty CP Đầu tư Văn Phú – ITC (Văn Phú – Invest) cũng đã lên nhận Quyết định chủ trương đầu tư Khu văn hóa thể thao và dịch vụ Nam Từ Liêm với tổng mức đầu tư hơn 191 tỷ đồng.
 
Dự án có diện tích sử dụng 31.899m2, sẽ cụ thể hóa các quy hoạch liên quan; phục vụ các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao và dịch vụ, góp phần chyển dịch cơ cấu kinh tế của quận Nam Từ Liêm và Thành phố.
 
Chứng kiến TP. Hà Nội trao quyết định chủ trương đầu tư, ký kết các biên bản ghi nhớ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương hành động kiến tạo của lãnh đạo Hà Nội.
 
Phát biểu tại cuối Hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết ngay sau Hội nghị Thành phố sẽ chỉ đạo các đơn vị để cùng với các nhà đầu tư hoàn thiện các bước chuẩn bị dự án.
 
"Ký kết cả biên bản ngày hôm nay mới chỉ là bước ban đầu trong quá trình rất lâu dài triển khai dự án. Thành phố Hà Nội cam kết sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để sớm đưa dự án vào thực tế và đạt được hiệu quả mong muốn", đại diện Thành phố Hà Nội cho hay.
 
Bí thư Hoàng Trung Hải cũng kỳ vọng các doanh nghiệp sẽ nắm bắt các cơ hội đầu tư thuận lợi mà Thành phố đã mở ra, đồng thời, tham gia tích cực hơn quá trình phát triển của thành phố.
 
Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2016, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã tài trợ 40 tỷ đồng chung tay cải tạo, nâng cấp, xây mới khu vệ sinh của toàn bộ các trường học trên địa bàn Thủ đô. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa rất lớn, thể hiện mong muốn được đầu tư cho thế hệ tương lai của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. 
 
Bích Động

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO