Từ 14-8, Hà Nội bắt đầu kiểm tra chất lượng bánh trung thu

14/08/2015 00:00

(TN&MT) - Từ ngày 14-8 đến 27-9, Sở Công thương phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại sản xuất, kinh doanh, xuất - nhập khẩu bánh kẹo, bánh trung thu trên địa bàn Hà Nội.

Các làng nghề truyền thống như: Xuân Đỉnh, Xuân Tảo (Bắc Từ Liêm), La Phù (Hoài Đức), Liên Ninh (Thanh Trì) và các nhà hàng, khách sạn có sản xuất bánh trung thu… Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh phụ gia thực phẩm, các nguyên liệu, bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bánh trung thu cũng nằm trong diện kiểm tra lần này.

Nội dung kiểm tra tập trung vào xuất xứ phụ gia thực phẩm, nguyên liệu để sản xuất bánh trung thu (gồm vỏ bánh và nhân bánh), kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với sản phẩm bánh trung thu, lấy mẫu giám định chất lượng.

T.H

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Từ 14-8, Hà Nội bắt đầu kiểm tra chất lượng bánh trung thu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO