Trao giải “Chiếc thìa vàng 2013”

17/01/2014 00:00

(TN&MT) - Tối 16/1, đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2013”, tôn vinh những đầu bếp chuyên nghiệp cũng như giới thiệu những tinh túy của nền...

   
(TN&MT) - Tối 16/1, tại Bình Dương đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2013”.
   
   
  Đây là “sân chơi” do Hiệp hội Du lịch TPHCM và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với Công ty TNHH Minh Long I tổ chức nhằm tôn vinh những đầu bếp chuyên nghiệp cũng như giới thiệu những tinh túy của nền ẩm thực Việt Nam.
   
  Vượt qua 150 đội, 15 đội thi xuất sắc nhất cả nước đã tham dự vòng chung kết này. Kết quả, đội Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) đã đoạt được giải Nhất với phần thưởng trị giá 1 tỷ đồng. Giải Nhì (100 triệu đồng/giải) thuộc về ba đội: Nhà hàng tiệc cưới Tiến Lộc (Đồng Nai) là đội thi độc đáo nhất, Trung tâm hội nghị tiệc cưới First Place (TPHCM) là đội thi có kỹ năng trưng bày và trang trí món ăn đẹp nhất, Tập đoàn Vingroup (Hà Nội) là đội thi đạt giải “Dinh dưỡng tốt nhất”.
   
                                                            Tin & ảnh: Hoàng Liêm
  
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trao giải “Chiếc thìa vàng 2013”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO