--Quảng cáo---

Tổ chức ngày hội “Thế giới tuổi thơ lần thứ XXII”

Văn hóa - 10:47 17/05/2019

 (TN&MT) – Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hàng năm nhằm tạo nên một điểm văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích mang tính giáo dục cao dành cho thiếu nhi trong dịp hè.

Từ ngày 30/5 - 01/6/2019, ngày hội “Thế giới tuổi thơ lần thứ XXII” và triển lãm “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2019” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm nhằm tạo nên một điểm văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích mang tính giáo dục cao dành cho thiếu nhi trong dịp hè, góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em và Chỉ thị 129/CT-BVHTTDL ngày 22/6/2010 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về việc tăng cường tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí cho trẻ em tại các cơ sở văn hóa, thể thao và du lịch.

ngay hoi thieu nhi
Hình ảnh ngày hội “Thế giới tuổi thơ lần thứ XXI”

Sự kiện năm nay gồm các hoạt động mang tính giáo dục, trải nghiệm cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc như: Hội thi tài năng nghệ thuật thiếu nhi “Sơn ca trong thành phố”, Giao lưu vũ điệu nhí ... Năm nay Ban tổ chức còn giới thiệu triển lãm “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2019” nhằm trưng bày những bức tranh đạt giải và tranh đẹp được tuyển chọn từ cuộc thi vẽ tranh của các em thiếu nhi đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

Cùng với đó, nhiều hoạt động hấp dẫn khác dành cho thiếu nhi như: Hội chợ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm phục vụ thiếu nhi và gia đình; khu vui chơi cho trẻ em, ẩm thực gia đình … cũng được tổ chức và hứa hẹn sẽ đem đến cho các em thiếu nhi nhiều điều thú vị, bổ ích.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO