--Quảng cáo---

Thừa Thiên Huế: Đã tìm thấy thi thể người dân bị sóng biển cuốn trôi mất tích

Xã hội - 00:00 10/02/2017

(TN&MT) - Tối ngày 10/2, ông Lê Công Minh (Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Sao (53 tuổi), trú tại thôn Phú Hải sau 4 ngày mất tích trên biển.

Khu vực nơi nạn nhân bị sóng biển cuốn trôi
Khu vực nơi nạn nhân bị sóng biển cuốn trôi

Như báo Điện tử Tài nguyên & Môi trường đã thông tin, trước đó, sáng ngày 6/2, nạn nhân cùng vợ và em trai đi lấy rong câu ở các gềnh đá ven bờ biển, đoạn Múi Giữa, bên tuyến đường đèo quốc phòng ven núi Chân Mây để cạo rong câu. Trong lúc bám ở đá để cạo rong, ông Nguyễn Sao không may bị sóng biển đánh, cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, người thân, dân quân, Công an huyện Phú Lộc, cùng một đội thợ lặn gồm 5 người, nhiều thuyền máy cũng đã tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân. Do khu vực này thường có sóng lớn và xoáy nên gây nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng

Sau nhiều ngày kiên trì tìm kiếm, đến trưa 10/2, thi thể của nạn nhân được phát hiện cách vị trí mất tích khoảng 400m về hướng bắc. Thi thể nạn nhân được gia đình đưa về nhà an táng.

Được biết, nạn nhân có 3 người con, trong đó, 2 người đang học đại học và THPT. Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, UBND huyện Phú Lộc và UBND xã Lộc Vĩnh đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

                                                                                                          Đức Linh


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO