--Quảng cáo---

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc, Hoàng Thị Hạnh thăm, chúc tết đồng bào dân tộc thiểu số huyện Hải Hà

Dân tộc - Tôn giáo - Phạm Hoạch - 14:54 21/01/2021

(TN&MT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh làm Trưởng đoàn, đã đi thăm, tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số, các em học sinh Trường PTDT Nội trú THCS tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại 2 xã Quảng Sơn và Quảng Đức, đây là 2 xã vùng cao, biên giới của huyện Hải Hà, với đa số là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Tại đây, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT, Hoàng Thị Hạnh đã tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, gia đình chính sách và tặng quà cho UBND hai xã.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT, Hoàng Thị Hạnh tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Hải Hà

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT, Hoàng Thị Hạnh chúc mừng và ghi nhận những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, giữ gìn an ninh trật tự của 2 xã biên giới. Đồng thời, đề nghị chính quyền tỉnh, huyện, xã tiếp tục quan tâm triển khai thực hiện tốt các chính sách dân tộc, giữ vững các tiêu chí nông thôn mới. Cũng như mong muốn bà con dân tộc tiếp tục xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xóa bỏ những hủ tục lạc hậu, gìn giữ những nét đặc sắc của văn hóa dân tộc mình, đoàn kết, gắn bó, giữ gìn mảnh đất biên cương, cùng nhau nỗ lực vươn lên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT, Hoàng Thị Hạnh tặng quà Tết cho UBND xã Quảng Đức, huyện Hải Hà

Cũng trong chuyến công tác, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm, Hoàng Thị Hạnh đã đến thăm, tặng quà thầy và trò Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO