Bia 333
Videos
anh 1vb
Thứ trưởng Trần Quý Kiên: Tuyệt đối không được chủ quan về công tác bảo vệ môi trường tại Formosa Hà Tĩnh    74   0
(TN&MT) - Trong chuyến thị sát hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Formosa Hà Tĩnh cùng đoàn công tác Trung ương, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên nhấn mạnh đến thời điểm này Formosa Hà Tĩnh gần như đã hoàn thiện các hạng mục bảo vệ môi trường đảm bảo, việc kiểm soát cũng đang được thực hiện nghiêm ngặt, nhưng tuyệt đối không được chủ quan.
Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên
Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên: Không có chuyện BSR và nhà phân phối “bắt tay nhau” làm giá hạt nhựa PP    39   0
(TN&MT) - Vừa qua, có thông tin cho rằng việc Cty BSR lựa chọn các nhà phân phối sản phẩm hạt nhựa PP là không minh bạch và sai quy trình, có dấu hiệu sai trái vì lợi ích cục bộ, giá bán không thống nhất và có phần ưu ái đã gây thiệt hại cho doanh nghiệp và xa hơn là gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước. Lãnh đạo BSR khẳng định, những thông tin trên là thiếu tính khách quan, không phản ánh đúng bản chất sự việc. Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với báo chí xung quanh thông tin trên.
“Dự án treo” 14 năm trái luật ở Quảng Nam: Cần thu hồi “sổ đỏ”
“Dự án treo” 14 năm trái luật ở Quảng Nam: Cần thu hồi “sổ đỏ”    574   0
(TN&MT) - Khu du lịch ven biển 5 sao Hội An - Holiday (KDL HA Holiday) do Công ty Cổ phần Hội An - Thái Bình Dương (Cty HA Thái Bình Dương) làm chủ đầu tư. Dự án này được UBND tỉnh Quảng Nam thỏa thuận địa điểm lập thủ tục đầu tư xây dựng theo Thông báo số 204/TB-UB ngày 31/5/2004 có diện tích (DT) nghiên cứu trong phạm vi 7,57ha tại Khối Tân Thịnh, phường Cẩm An, TP. Hội An. Đến nay, dự án này chưa có một hạng mục nào được triển khai và đã “treo” 14 năm qua!.
Thủ tục xin cấp sổ đỏ khi mất toàn bộ hồ sơ giấy tờ về đất
Thủ tục xin cấp sổ đỏ khi mất toàn bộ hồ sơ giấy tờ về đất    405   0
(TN&MT) – Bạn đọc Trần Văn Gầu hỏi: Gia đình tôi đang ở ổn định trên mảnh đất có diện tích 236m2 , được UBND xã xác nhận đất ở hợp pháp, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất của địa phương . Có nguồn gốc đất cấp để ở từ năm 1991 có biên thu tiền mang tên người khác...